M

Bí mật thầm kín của Adam

Mặc dù không giữ riêng cho mình, nhưng phần lớn những người đàn ông đã có vợ vẫn có những khoảng trời riêng, ít ra là ở ý nghĩ.

Bí mật thầm kín của Adam

Mặc dù không giữ riêng cho mình, nhưng phần lớn những người đàn ông đã có vợ vẫn có những khoảng trời riêng, ít ra là ở ý nghĩ.

Bí mật thầm kín của Adam

Đàn ông xưa nay vẫn được coi là ga – lăng trong lĩnh vực tình cảm, họ sẵn sàng lập “chiến công”, phô trương chiến thắng. Thế nhưng, trên đời lại có chữ nhưng, đó là những suy nghĩ rất riêng tư mà họ chẳng muốn nói cùng ai.

Muốn được khen là đàn ông đích thực

Dù không nói ra, nhưng chỉ một câu đơn giản như: “Anh quả là người đàn ông đầy hấp dẫn” hay “cuộc đời em không biết thế nào nếu thiếu anh”… sẽ khiến người đàn ông của chàng đê mê – đảm bảo bạn “yêu cầu” gì, chàng cũng ngay lập tức đáp ứng.

Thậm chí, trong đời sống tình dục, việc khẳng định “là người đàn ông đích thực” khiến cho người chồng càng cảm thấy hãnh diện và tự hào. Không ai muốn mình là nỗi khổ tâm của vợ cũng như không chứng tỏ được bản lĩnh của người chồng…

Muốn được chiêm ngưỡng vẻ nữ tính

Cho dù là một người lịch thiệp, có gia đình hạnh phúc êm ấm nhưng người đàn ông vẫn muốn chiêm ngưỡng người phụ nữ mang chất “gợi tình”. Đây là điều đàn ông ít khi nói với vợ. Thậm chí có người rất yêu vợ nhưng khi thấy vợ ăn mặc ưa nhìn, nhất là trong sinh hoạt thầm kín, họ sẽ càng cảm thấy yêu vợ mình hơn, chẳng vậy mà có người ví cách ăn mặc gợi tình của phụ nữ là ánh sáng của ngọn lửa tình.

thường nghĩ về bạn gái cũ

Trong cuộc sống đời thường, những lúc bất trắc, họ vẫn thường nghĩ về những người đàn bà này. Nhưng phần lớn là những ý nghĩ tốt đẹp kiểu mối tình học trò, thậm chí cả khi những người phụ nữ này đã có gia đình. Đàn ông có vợ thường thích những người phụ nữ xinh đẹp đã yên bề gia thất. Nhiều người cho rằng, đây là xu hướng rất mới vì người ta ít bị ràng buộc về cuộc sống đời thường, nhưng quan trọng hơn đây là nhóm người có nhiều kinh nghiệm sống so với những người phụ nữ trẻ.

Theo Eva

Theo Eva

Bình luận

Tin tức mới nhất Hôn nhân