M

Bị phanh phui, Liên kết Việt vẫn ngang nhiên hoạt động

Mặc dù các dấu hiệu mạo danh Bộ Quốc phòng của Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt đã bị phanh phui nhưng công ty này vẫn ngang nhiên hoạt động.

Sau khi bản tin Tài chính Kinh doanh đã phản ánh về các dấu hiệu mạo danh Bộ Quốc phòng của Công ty đa cấp Liên kết Việt, công ty này đã có công văn gửi đến Đài Truyền hình Việt Nam, cho rằng đây chỉ là trường hợp cá biệt của một nhà phân phối và đề nghị Đài THVN không tiếp tục phát sóng các phản ánh này.

Trước phản hồi của công ty, nhóm phóng viên của bản tin Tài chính Kinh doanh đã tiếp tục tìm hiểu và phát hiện không chỉ chi nhánh ở Hải Phòng mà ngay tại trụ sở chính ở Hà Nội, Công ty đa cấp Liên kết Việt cũng ngang nhiên treo các giải thưởng, giấy chứng nhận mạo danh công ty của Bộ Quốc Phòng, cũng như cố tình giới thiệu sự liên quan đến quân đội để lôi kéo người bỏ tiền vào đa cấp.

Thu hồi chứng nhận thương hiệu sản phẩm, dịch vụ VN phát triển bền vững năm 2014. Thu hồi sản phẩm, dịch vụ được tin dùng năm 2015. Những quyết định thu hồi này ngay lập tức đã được Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ và Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng đưa ra ngay sau khi thấy có nhiều dấu hiệu thiếu trung thực, mạo danh Bộ Quốc phòng trong hồ sơ xét giải của công ty.

'Công ty đa cấp Liên kết Việt không thuộc Bộ Quốc phòng'

Đó là khẳng định của ông Lê Thanh Sơn - đại diện công ty cổ phần Liên kết sản xuất thương mại Việt Nam (Liên kết Việt).

http://vtv.vn/kinh-te/bi-phanh-phui-cong-ty-lien-ket-viet-van-ngang-nhien-hoat-dong-20150820102916874.htm

Theo VTV

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh đa cấpThời sự