M

Bị phạt 13 năm tù vì 'yêu' nữ sinh chưa đến 13 tuổi

Quen nhau tại tiệm Internet, nữ sinh lớp 7 và gã trai mới lớn nảy sinh tình cảm. Cặp đôi sau đó nhiều lần về phòng trọ lén làm "chuyện người lớn".

Năm 2012, tại một tiệm Internet, Phạm Lê Minh (19 tuổi) làm quen với Linh (13 tuổi, nữ sinh một trường THCS tại quận Bình Tân, TP HCM). Cả hai sau đó thường xuyên đi chơi, nảy sinh tình cảm.

Tháng 10/2012, sau ca học sáng, Linh đạp xe đến phòng trọ tìm Minh. Tại đây, cặp đôi làm "chuyện vợ chồng". Sau hôm đó, Minh và Linh còn "yêu" nhiều lần nữa.

Một ngày cuối tháng 11/2012, khi biết gia đình đang đi tìm Linh, thanh niên 19 tuổi gọi điện cho dì cô bé đến phòng trọ đón. Sự việc vỡ lở, gia đình đã tố giác đến công an. Minh quan hệ với Linh khi em chưa đủ 13 tuổi, nên cậu bị đề nghị truy tố tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em.

Trong thời gian quen nhau, Minh nhiều lần xúi cô bé về nhà trộm tiền của gia đình, khoảng 16 triệu đồng, để đưa cho hắn tiêu xài và trả nợ.

Mới đây, TAND TP HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt Minh 13 năm, 6 tháng tù về các tội Hiếp dâm trẻ em, Giao cấu với trẻ em và Trộm cắp tài sản.

Thanh niên làm 'chuyện vợ chồng' với 2 nữ sinh

Cho rằng Trực không còn tình tiết tăng nặng, HĐXX phúc thẩm đã bác kháng cáo của gia đình nạn nhân về việc yêu cầu tăng án đối với gã trai "hại đời" 2 nữ sinh lớp 8.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

http://phapluattp.vn/phap-luat/bi-phat-13-nam-tu-vi-yeu-nu-sinh-chua-den-13-tuoi-562106.html

Theo Hoàng Yến/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật