Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bị phạt liếm nhà vệ sinh 12 lần vì quên làm bài về nhà

Vì không làm bài về nhà, một nam sinh ở Indonesia phải nhận hình phạt liếm nhà vệ sinh 12 lần.

Học sinh của trường Tiểu học Cempedak Lobang (thuộc quận Serdang Bedagai, tỉnh North Sumatra, Indonesia) phải nhận hình phạt liếm nhà vệ sinh 12 lần sau khi giáo viên phát hiện ra em chưa làm bài về nhà. Khi thực hiện hình phạt đến lần thứ tư, cậu bé bị nôn mửa, Tribun Medan đưa tin.

Sau khi biết về vụ việc, cha mẹ của nam sinh lập tức đến trường để khiếu nại.

"Con trai tôi phải liếm nhà vệ sinh 12 lần. Lần thứ tư, nó bắt đầu nôn mửa. Chồng tôi lập tức đến trường để nói chuyện. Tôi thực sự phẫn nộ. Chẳng lẽ ở đây không còn hình phạt nào khác?", mẹ của nam sinh nhấn mạnh.

Bi phat liem nha ve sinh 12 lan vi quen lam bai ve nha hinh anh 1
Nam sinh bị phạt liếm nhà vệ sinh 12 lần vì không làm bài về nhà. Ảnh: Metro24jam .

Người phụ nữ này cho biết gia đình họ có thể hiểu nếu con trai bà phải đi dọn vệ sinh vì tội không làm bài về nhà. Song, hình phạt mà cô giáo đưa ra quá tàn nhẫn.

Joni Walker Manik, người đứng đầu Ủy ban Giáo dục của quận Sergei Bedagai, xác nhận vụ việc và cho biết giáo viên đưa ra hình phạt đã bị thuyên chuyển công tác.

"Dựa vào điều tra của chúng tôi, cô giáo đã phạt học sinh vì không làm bài tập. Chúng tôi đã khiến trách và chuyển cô sang một trường tiểu học công lập tại Tebing Tinggi. Cô ấy là người và sẽ có những sai lầm. Tuy nhiên, chúng tôi không bao che. Chúng tôi đang tư vấn cho cô ấy và lên án hành động này", Manik thông tin.

Cô giáo quỳ gối: Đây không phải thời điểm hiệu trưởng từ chức

Đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc cho rằng thời điểm này, hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Chánh (Bến Lức, Long An) không nên từ chức.

Vụ ép cô giáo quỳ: Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Chánh xin từ chức

Ngày 17/3, ban giám hiệu trường tiểu học Bình Chánh (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) có buổi làm việc với hội phụ huynh và giáo viên xung quanh vụ cô B.T.C.N bị ép quỳ nhận lỗi.

Kim Ngân

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Nga re nao cho hoc sinh lop 12? hinh anh

Ngã rẽ nào cho học sinh lớp 12?

0 7

Thông tin hướng nghiệp có trên nhiều phương tiện truyền thông nhưng làm sao để học sinh xác định đúng lĩnh vực nghề nghiệp phụ thuộc vào bản lĩnh của các em và cha mẹ, thầy cô.

Chat luong giao duc dai hoc khong den tu cai ten hinh anh

Chất lượng giáo dục đại học không đến từ cái tên

0 4

Luật Giáo dục Đại học sửa đổi bổ sung 2018 có hiệu lực từ 1/7 đã định nghĩa, giải thích chi tiết cho các vấn đề tranh cãi như đại học, trường đại học, học viện, đơn vị thành viên.