M

Bí quyết chăm sóc da đúng cách mùa hè

Mùa hè, thời tiết oi bức khiến làn da phái đẹp thiếu sức sống và hay tiết nhờn. Đây là nguyên nhân làm da bạn xuất hiện nhiều lỗ chân lông và kém xinh.

Để hạn chế tối đa lượng da nhờn trên da, các chị em nên chăm sóc da đúng cách theo các bước dưới đây.

Rửa mặt thật sạch

Buổi sáng, bạn nên rửa mặt thật sạch để loại bỏ chất nhờn trên da, giúp da sạch sẽ và khỏe mạnh bắt đầu một ngày mới. Buổi tối, trước khi đi ngủ, bạn cũng đừng quên rửa mặt thật sạch để da thông thoáng sau một ngày đi ngoài đường gió bụi.

Bi quyet cham soc da dung cach mua he hinh anh 1
Bạn nên chọn các sản phẩm dành cho da dầu để có thể lấy đi hết dầu trên da, giúp lỗ chân lông thông thoáng.

Sử dụng nước hoa hồng

Nước hoa hồng có tác dụng làm mềm da, loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, se khít lỗ chân lông. Nước hoa hồng đặc biệt cần thiết cho các bạn có làn da dầu và da hỗn hợp. Nó giúp da bạn mềm mịn và thông thoáng hơn trong những ngày hè nóng bức như thế này và làm hạn chế lượng dầu trên da.

Bi quyet cham soc da dung cach mua he hinh anh 2

Kem dưỡng da

Mùa hè nóng bức, không có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua bước dưỡng da. Kem dưỡng da sẽ giúp da bạn duy trì độ ẩm cần thiết cho da. Từ đó, cũng giúp hạn chế quá trình tiết nhờn và chăm sóc da khỏe mạnh, mịn màng hơn. Bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng da có thành phần chống nắng cho ban ngày để có thể yên tâm di chuyển dưới thời tiết đổ lửa của mùa hè.

Bi quyet cham soc da dung cach mua he hinh anh 3

Trang điểm với các sản phẩm kiềm dầu

Nếu da bạn là da hỗn hợp hay da dầu, hãy sử dụng các sản phẩm trang điểm có khả năng kiềm dầu. Ngoài việc giúp bạn có làn da thông thoáng, mỹ phẩm loại này còn có tác dụng bảo vệ làn da, giúp lớp trang điểm của bạn lâu trôi hơn.

Bi quyet cham soc da dung cach mua he hinh anh 4

Liên hệ

Website: http://www.etudehouse.com.vn/web/vi/etude-house.html

Hotline: 0906 770 335

Để tìm hiểu thông tin về hệ thống cửa hàng, độc giả truy cập tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang