M

Bí quyết cưa đổ Phạm Băng Băng của Lý Thần

18 năm mới một lần công khai tình cảm, lại ấp ủ kế hoạch cưới, tài tử họ Lý khiến đàn ông Trung Hoa phải trầm trồ.

Theo kênh giải trí Phượng Hoàng, Phạm Băng Băng có tiếng khó tính. Cô được gọi là "Phạm Gia" vì giàu có và độc lập, khí phách như đàn ông. Đời sống tình cảm dù tin đồn khá nhiều nhưng chưa một lần cô thừa nhận. Tháng 5 vừa rồi, Băng Băng gây sốc khi chính thức thừa nhận chuyện yêu Lý Thần, thoát khỏi nhóm "độc thân giàu có".

Trong các sự kiện và buổi ghi hình gần đây, cặp đôi công khai thân mật. Một điểm xưa nay chưa từng xảy ra với Phạm Băng Băng. Truyền thông đều tò mò về khả năng "cưa cẩm" của Lý Thần.

Cặp đôi tình tứ trong những sự kiện gần đây.
Cặp đôi tình tứ trong những sự kiện gần đây. Khi cùng quay show truyền hình mới, Phạm Băng Băng không ngại ôm eo Lý Thần.

Theo những người thân thiết với cặp đôi, Phạm Băng Băng là người mạnh mẽ. Đối với "nửa kia", yêu cầu của cô là "có thể vì đối phương mà hy sinh tính mạng".

"Tôi không thích đàn ông cuồng vọng tự đại nhưng thực tế chỉ cố che đậy sự thiếu tự tin của mình. Vì thế, tôi đến giờ vẫn thích người đàn ông có thể khoa trương nhưng phải bình tĩnh, có trí thông minh, bờ vai vững chắc làm chỗ dựa cho tôi. Tối thiểu khi chuyện lớn xảy ra, người đó ắt hẳn phải chèo lái tốt, là người đàn ông đỉnh thiên lập địa".

Cũng vì tiêu chuẩn cao nên không ít trang truyền thông còn đánh giá Phạm Gia kiêu ngạo. Đàn ông đến với cô nhanh và đi lại càng nhanh. Nhưng Lý Thần thì khác. Trong suốt một năm theo đuổi, tài tử luôn ở bên cô.

Anh từng kể với bạn bè về việc muốn được người đẹp tin tưởng: "Một người phụ nữ mạnh mẽ luôn cố gắng bảo vệ trái tim của họ trước mọi sóng gió. Vì thế, tuyệt đối tôi không bao giờ khiến cô ấy tổn thương".

Đó cũng là lý do khi tình cũ Trương Hinh Dư lên tiếng trách cứ Phạm cướp người yêu, Lý Thần vội vàng ra mặt. Anh không ngại vạch trần sự thật tình cũ từng ngoại tình. Đồng thời yêu cầu cô "đừng nên sinh sự, chúng tôi sẽ không nể mặt".

Lý Thần tuyên bố mãi bảo vệ người yêu.
Lý Thần tuyên bố mãi bảo vệ người yêu.

Trước truyền thông và dư luận, Lý Thần khẳng khái: "Mặc dù cô ấy (Phạm Băng Băng) là người mạnh mẽ nhưng tôi không thể vì quá khứ của mình làm tổn thương tới người mình yêu. Bắt đầu từ bây giờ, tôi chỉ bảo vệ cô ấy, dùng hết thảy khả năng bản thân để làm điều đó".

Những điểm này khiến Phạm Băng Băng hiểu đã không yêu nhầm người.

Trong buổi trò chuyện với ký giả trang Nam Đô, khi được khen là người phụ nữ có tất cả mọi thứ, cô phủ nhận lập tức. "Khi nào tôi cưới và có con, lúc đó mới là người phụ nữ toàn thắng" - nữ diễn viên lấp lửng về hôn nhân.

Phạm Băng Băng lấp lửng về hôn nhân và việc sinh em bé.
Phạm Băng Băng lấp lửng về hôn nhân và việc sinh em bé.
 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhạm Băng BăngSao Hollywood