M

Bí quyết đôi môi căng mọng

Bờ môi gợi cảm của bạn gái luôn là thế mạnh níu kéo ánh mắt các chàng trai.

Bí quyết đôi môi căng mọng

(Zing) - Bờ môi gợi cảm của bạn gái luôn là thế mạnh níu kéo ánh mắt các chàng trai.

Bí quyết đôi môi căng mọng

Người mẫu, stylish Nathan Lee cho rằng, một cô gái biết chăm sóc bản thân thì không bao giờ xấu trong mắt mọi người. "Người đẹp vì lụa" chính là chỉ các cô gái biết cách làm cho mình đẹp lên.

Mùa đông đến, các cô gái trẻ có xu hướng thích dùng son bóng bởi trong tiết trời giá lạnh này, màu son tươi, căng mịn khiến gương mặt bạn hấp dẫn hơn nhiều. Son bóng (son nước) với nhiều hạt nhũ li ti thực sự là loại son lý tưởng cho những ngày giá lạnh này.

Mùa đông năm nay, những màu son bóng đặc biệt được yêu thích là hồng sáng, nhũ nhẹ, đỏ và nâu… bạn có thể chọn loại có nhũ hoặc không.

Bạn có thể tô son bóng một mình nếu màu son đó đã là màu bạn yêu thích còn nếu bạn có một thỏi son bóng không màu, hãy tô son bình thường lên môi và sau đó phủ son bóng lên trên.

Khi tô son bóng, bạn nên chấm vào giữa môi và tô nhẹ nhàng sang hai bên, như thế, lớp son bóng sẽ không bị quá dày và quá đậm màu.

Tô son bóng “quá tay” sẽ khiến gương mặt bạn vô cùng lòe loẹt và tạo cho người đối diện cảm giác khó chịu vì đôi môi dày cộp và bóng nhoáng. Nếu đã lỡ tay tô màu bóng quá đậm, chỉ cần dùng một chiếc khăn giấy thật mềm, để vào giữa hai môi và mím thật nhẹ môi lại, môi bạn sẽ giảm đi ít nhất một nửa độ bóng và màu sắc.

Nếu bạn có một đôi môi rất đẹp và khi trang điểm, bạn muốn mọi người chú ý vào đôi môi của mình, hãy dùng một chút kem che khuyết điểm (màu sáng) thoa đều lên môi rồi để vài phút mới thoa son bóng lên, bạn sẽ thấy màu son của mình lên rất “chuẩn” và sáng bóng hơn bình thường.

Bí quyết đôi môi căng mọng
Không chỉ là người mẫu, Nathan Lee còn là một stylist chuẩn, biết tư vấn giúp bạn gái thanh lịch hơn.

Nathan Lee tư vấn

Nathan Lee tư vấn

Bình luận

Tin tức mới nhất Bí quyết trang điểm