Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

bi quyet du lich

14 kết quả phù hợp

Bi quyet du lich he tiet kiem hinh anh

Bí quyết du lịch hè tiết kiệm

Mỗi năm ít nhất một chuyến du lịch đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình Việt. Nhưng chi phí luôn là vấn đề “đau đầu” với những mê xê dịch, muốn có cơ hội đi nhiều hơn.

Bi quyet du lich tiet kiem o Paris hinh anh

Bí quyết du lịch tiết kiệm ở Paris

Tham gia các sự kiện miễn phí, vào bảo tàng miễn phí, ghé thăm công viên, vùng đồng quê gần Paris… là các cách du lịch tiết kiệm ở kinh đô ánh sáng mà tờ The Guardian gợi ý.

Bi quyet du lich tiet kiem o Nhat Ban hinh anh

Bí quyết du lịch tiết kiệm ở Nhật Bản

Tokyo nổi tiếng đắt đỏ khiến du khách phải thắt chặt chi tiêu, nhưng có một số bí quyết dưới đây giúp bạn tự tin hơn khi đến đất nước mặt trời mọc.

Bi quyet du lich cua Drew Barrymoore hinh anh

Bí quyết du lịch của Drew Barrymoore

Mang đồ dùng dễ chịu và thoải mái, không quên thuốc cá nhân, chọn phòng nhỏ trong khách sạn…, đó là bí quyết của ngôi sao này trên trang Yahoo Travel.

Bi quyet du lich bui Thai Lan hinh anh

Bí quyết du lịch bụi Thái Lan

“Đất nước chùa Vàng”, “thiên đường du lịch”, “thiên đường mua sắm”, “xứ sở của nụ cười thân thiện”… chào đón bạn với những thành phố nhộn nhịp, những bãi biển tuyệt đẹp, những hòn đảo hoang sơ cùng...

Bi quyet du lich bui o Lao hinh anh

Bí quyết du lịch bụi ở Lào

Đất nước Triệu Voi mê hoặc du khách với những ngôi chùa tôn nghiêm, những thác nước tuyệt đẹp, những pho tượng Phật nhiều hình dáng và nụ cười thân thiện của người dân.