Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bí quyết học tiếng Anh tiết kiệm trên Youtube với 4G MobiFone

Một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả của hot girl nói 7 thứ tiếng Khánh Vy là sử dụng kênh Youtube và gói Video data trên nền 4G của MobiFone.

Với nhiều thành tích đáng nể về ngoại ngữ như: đạt giải 3 Học sinh giỏi Quốc gia, IELTS 7.5, tự tin dẫn talkshow tiếng Anh, tham gia đưa tin và phỏng vấn các sao Hollywood…, hot girl nói 7 thứ tiếng Khánh Vy đã chia sẻ một số bí quyết để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn trẻ.

Một trong những bí quyết đó là học tiếng Anh trên Youtube mọi lúc mọi nơi bằng gói Video data trên nền tảng 4G MobiFone.

Học mọi lúc mọi nơi

Với Khánh Vy, học tiếng Anh là một quá trình liên tục. Dù ở đâu, làm gì thì chiếc điện thoại luôn ở bên cạnh cô. Chỉ cần có thời gian trống hoặc rảnh rỗi là Khánh Vy nghĩ ngay đến việc rèn luyện qua nghe nhạc, xem phim, xem bản tin bằng tiếng Anh.

Bắt đầu từ căn bản

Theo kinh nghiệm của Khánh Vy, không học tốt căn bản thì khó có thể giỏi vững chắc. Vì thế trước hết, người học cần xác định rõ trình độ ngoại ngữ của mình để chọn đúng điểm bắt đầu và cách học phù hợp. Xây dựng nền tảng vững chắc là bước rất quan trọng để học tốt tiếng Anh.

Bi quyet hoc tieng Anh tiet kiem tren Youtube voi 4G MobiFone hinh anh 1
Điện thoại là vật bất ly thân của Khánh Vy vì nó giúp cô kết nối với thế giới và là phương tiện học tiếng Anh hiệu quả.

Ủng hộ học ngữ pháp trước, giao tiếp sau

Theo quan điểm của Khánh Vy, cô luôn ủng hộ học ngữ pháp trước, giao tiếp sau. Khi nắm vững ngữ pháp thì bạn dễ dàng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Khánh Vy chia sẻ, cần nắm chắc từ vựng, hiểu và xem xét nên sử dụng trong những văn cảnh nào và đặt vào từng câu cụ thể mới nhớ lâu được. Ngoài ra, muốn phát âm tốt thì phải kiên trì, chắc chắn đọc từ nào ra từ ấy ngay từ đầu.

Nói một mình để luyện kỹ năng

Ngay cả khi không có ai tiếp lời, Khánh Vy vẫn học được kỹ năng nói bằng cách độc thoại. Cô cho rằng đây là cách “nhất cử lưỡng tiện”, vừa phát âm hay, nói tự nhiên hơn lại vừa làm cho bản thân vui vẻ.

Khánh Vy khẳng định một năm là thời gian đủ để người học bứt phá môn tiếng Anh nếu chăm chỉ rèn luyện và không ngừng trau dồi các kỹ năng đang yếu của bản thân.

Học tiếng Anh qua YouTube

Đối với Khánh Vy, xem các chương trình truyền hình, MV nhạc trên Youtube hay trò chuyện giao lưu bằng tiếng Anh trên Facebook với bạn bè là thú vui giúp trau dồi tiếng Anh hiệu quả. Vì thế điện thoại - vật bất ly thân của cô luôn phải có kết nối Internet để tranh thủ online bất cứ lúc nào.

Cô nàng cũng rất rành về gói cước 3G/4G của các nhà mạng để phục vụ niềm đam mê học hành. Khánh Vy bật mí, dân “ghiền” Youtube và lướt Facebook thường xuyên như cô thì lựa chọn tốt nhất vẫn là gói Video data và Facebook data của MobiFone.

Bi quyet hoc tieng Anh tiet kiem tren Youtube voi 4G MobiFone hinh anh 2
Soạn YT1 gửi 999, chỉ 10.000 đồng/ngày để học Tiếng Anh vào những ngày cuối tuần.

Khánh Vy cũng giới thiệu đến các bạn trẻ gói cước Facebook data của MobiFone để truy cập Facebook, học tiếng Anh qua video livestream.

Những bí quyết trên của Khánh Vy nhận được sự ủng hộ từ đông đảo bạn trẻ.

Gói Video data của MobiFone – Xem Youtube & FPT Play thả ga và Internet tốc độ cao:

- Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đồng/ngày) – Có ngay 5 GB truy cập YouTube và FPT Play dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G/4G; tặng thêm 300 MB truy cập Internet

- Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đồng/tháng) – Có ngay 15 GB truy cập Youtube và FPT Play dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G/4G; tặng thêm 400 MB truy cập Internet. (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

- Soạn MY gửi 999 (130.000 đồng/tháng) – Có ngay 40 GB truy cập Youtube và FPT Play dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G/4G; tặng thêm 2 GB truy cập Internet.

Gói Facebook Data của MobiFone – Truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao

- Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đồng/ngày) - Miễn phí data tốc độ cao truy cập Facebook; không phân biệt 3G/4G, tặng thêm 100 MB truy cập Internet.

- Soạn FA gửi 999 (80.000 đồng/tháng) - Miễn phí data tốc độ cao truy cập Facebook; không phân biệt 3G/4G, tặng thêm 1GB truy cập Internet.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng tìm hiểu thêm tại đây hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động TTDN

Thong tin nguoi dung bi lo do cac nha mang hinh anh

Thông tin người dùng bị lộ do các nhà mạng

0 2

Thông tin của bạn không bị lộ bởi những nền tảng mạng xã hội như Facebook nhưng lại đến từ nhà mạng, khi sử dụng mạng 3G, 4G để tìm kiếm thông tin.