Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bí quyết mặc đẹp như chân dài Gigi Hadid

Gigi Hadid là một trong những siêu mẫu được các tín đồ thời trang yêu thích bởi phong cách cá tính, trẻ trung và nổi bật của cô.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 1 1. Váy liền: Siêu mẫu cực kỳ nữ tính và trẻ trung với váy liền kẻ ngang tông màu xanh-trắng, jacket và giày thể thao cùng màu trắng.

1. Váy liền: Siêu mẫu cực kỳ nữ tính và trẻ trung với váy liền kẻ ngang tông màu xanh-trắng, jacket và giày thể thao cùng màu trắng.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 2 Một gợi ý mix đồ tuyệt đẹp của Gigi Hadid với ankle boots và mốt váy sơ mi.

Một gợi ý mix đồ tuyệt đẹp của Gigi Hadid với ankle boots và mốt váy sơ mi.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 3 Siêu mẫu diện váy 2 dây xẻ cao khoe đôi chân dài miên man hút hồn.

Siêu mẫu diện váy 2 dây xẻ cao khoe đôi chân dài miên man hút hồn.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 4 2. Crop-top: Với vòng eo 64cm, Gigi Hadid chẳng bao giờ ngại diện những chiếc áo lửng crop-top trẻ trung. Kiểu áo crop-top được cô cưng chiều nhất là các kiểu áo cắt vạt chéo, thường được mặc với quần shorts, cũng có lúc là kết hợp với chân váy bút chì hoặc với quần ống thụng.

2. Crop-top: Với vòng eo 64 cm, Gigi Hadid chẳng bao giờ ngại diện những chiếc áo lửng crop-top trẻ trung. Kiểu áo crop-top được cô cưng chiều nhất là các kiểu áo cắt vạt chéo, thường được mặc với quần shorts, cũng có lúc là kết hợp với chân váy bút chì hoặc với quần ống thụng.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 5 Chiếc áo quây crop-top được thiết kế dạng bản ngang đơn giản nhưng có thêm những đường tua rua tạo thêm ấn tượng khi chuyển động và càng tôn lên vòng eo siêu chuẩn của Gigi Hadid.

Chiếc áo quây crop-top được thiết kế dạng bản ngang đơn giản nhưng có thêm những đường tua rua tạo thêm ấn tượng khi chuyển động và càng tôn lên vòng eo siêu chuẩn của Gigi Hadid.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 6 Gigi đơn giản nhưng vẫn nổi bật với crop-top tay lỡ đen kết hợp với chân váy bút chì xẻ và giày cao gót.

Gigi đơn giản nhưng vẫn nổi bật với crop-top tay lỡ đen kết hợp với chân váy bút chì xẻ và giày cao gót.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 7 3. Đồ da: Một trong những chất liệu yêu thích của Gigi chính là đồ da. Chất liệu da là chất liệu đặc trưng cho tính cách nổi loạn của cô, nhưng cũng có đôi lúc, chất liệu này cũng nâng tầm đẳng cấp lịch sự và chín chắn của Gigi.

3. Đồ da: Một trong những item yêu thích của Gigi chính là đồ da. Chất liệu da là phong cách đặc trưng cho tính cách nổi loạn của cô, nhưng cũng có đôi lúc, nó nâng tầm đẳng cấp lịch sự và chín chắn của Gigi.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 8 Set đồ chất liệu da nổi bật của Gigi với áo màu đen, quần hồng mix cùng giày cao gót màu xanh.

Set đồ chất liệu da nổi bật của Gigi với áo màu đen, quần hồng mix cùng giày cao gót màu xanh.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 9 Gigi Hadid rạng rỡ khi mặc một chiếc áo da đen đi kèm với quần skinny trắng.

Gigi Hadid rạng rỡ khi mặc một chiếc áo da đen đi kèm với quần skinny trắng và boosts da.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 10 4. Jeans: Jeans boyfriend được Gigi phối với áo phông và giày thể thao năng động.

4. Jeans: Jeans boyfriend được Gigi phối với áo phông và giày thể thao năng động.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 11 Đặc biệt, cô rất ưa chuộng những mẫu jeans rách.

Đặc biệt, cô rất ưa chuộng những mẫu jeans rách.

Bi quyet mac dep nhu chan dai Gigi Hadid hinh anh 12 Cũng có lúc Gigi vô cùng dễ thương với áo kẻ ngang phối cùng quần jeans, túi hồng và dép tông.

Đôi lúc Gigi vô cùng giản dị, dễ thương với áo kẻ ngang phối cùng quần jeans, túi hồng và dép tông.

Phương Mai

Ảnh: Elle, Harper's Bazaar

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp