M

Bí quyết nhận visa du học Mỹ nhanh chóng

Ưu điểm khiến Mỹ trở thành lựa chọn số một của nhiều học sinh là bằng đại học ở đây được công nhận trên toàn cầu. Tuy nhiên, với nhiều người, để có visa đi Mỹ không dễ.

Mỹ là một trong những quốc gia được các du học sinh lựa chọn nhiều nhất, bởi đây là nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, chế độ phúc lợi xã hội cao, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực và đội ngũ cán bộ giảng dạy luôn được duy trì ở mức tốt. 

Bên cạnh đó, một trong những ưu điểm giúp Mỹ trở thành lựa chọn số một của nhiều học sinh là bằng đại học ở đây được công nhận trên toàn cầu. Ngoài chất lượng giáo dục, du học sinh Mỹ còn bị cuốn hút bởi nền văn hóa đa dạng, phong phú, là sự pha trộn kết hợp của các dòng văn hóa trên khắp hành tinh.

Bi quyet nhan visa du hoc My nhanh chong hinh anh 1

Tuy nhiên hiện nay, việc xin visa đến Mỹ ngày càng trở nên khó khăn, đặc biệt ở Việt Nam do dân nhập cư vào Mỹ ngày càng đông. Nếu không chứng minh được sẽ trở về Việt Nam sau khi hoàn thành khóa học tại Mỹ, học sinh - sinh viên sẽ bị từ chối.

Bên cạnh đó, rất nhiều trường hợp gặp khó khăn trong việc xin cấp visa vì những điểm yếu trong hồ sơ khiến bạn mất điểm trong mắt người phỏng vấn, dẫn đến việc xin visa trở nên khó khăn, thậm chí bị từ chối cấp visa.

Bi quyet nhan visa du hoc My nhanh chong hinh anh 2

Bạn trẻ có thể lựa chọn du học Thái Bình Dương - công ty chuyên về du học Mỹ uy tín tại Việt Nam để được tháo gỡ các khúc mắc, khó khăn. Nơi đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, được đào tạo bài bản với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ làm hồ sơ và phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

Khi đến với du học Thái Bình Dương, học sinh - sinh viên sẽ được tư vấn tận tình, mang lại cảm giác an tâm, tin cậy. Sự thành công của mỗi bộ hồ sơ là niềm tự hào, khẳng định chất lượng của du học Thái Bình Dương. Theo thống kê, số lượng học sinh - sinh viên lựa chọn du học Thái Bình Dương làm nơi gửi gắm ước mơ du học Mỹ ngày càng tăng.

Công ty du học tài chính Thái Bình Dương 

Địa chỉ: 57 Hồ Văn Huê, P.9, quận Phú Nhuận, TP HCM

ĐT: (08).38421840 – 38443148 – 39971265 

Fax: (08).39971266

Hotline: 0903.84.67.84 – 0903.81.75.05

Email: tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

Website: http://www.congtyduhocthaibinhduong.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocThaiBinhDuong?fref=nf

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học