M

Bí quyết săn quà trong game

Sở hữu một set đồ “khủng” là mục tiêu theo đuổi của các game thủ. Tất nhiên, để có được các trang bị VIP, đẹp, chỉ số đỉnh, bạn phải chi số tiền cũng “đỉnh” không kém.

Bí quyết săn quà trong game

Sở hữu một set đồ “khủng” là mục tiêu theo đuổi của các game thủ. Tất nhiên, để có được các trang bị VIP, đẹp, chỉ số đỉnh, bạn phải chi số tiền cũng “đỉnh” không kém.

Thế giới game thủ vẫn có những người chuyên đi săn “hàng hiếm” mà không tốn một xu. Hợp lệ có, phạm luật có, và cả bí kíp cũng có.

Săn quà event

Đây là cơ hội để các game thủ thu về những vật phẩm trong mơ miễn phí mà chỉ tốn 10-15 phút mỗi ngày. Điều bất lợi duy nhất là sự cạnh tranh được chia đều cho tất cả. Nếu nhanh tay, lẹ mắt, kiên trì bám trụ với event, bạn sẽ trở thành “thợ săn” chính hiệu, có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Nếu có một nhóm bạn cùng chơi, thì event thật sự là “thiên đường” săn đồ của game thủ.

 Bi quyet san qua trong game hinh anh 1

Kiên trì phá ải

Đây là cách thông dụng nhất, nhưng cũng là cách hành xác nhất. Bất kỳ trò chơi nào cũng có những những map “siêu khó”, với số lượng boss đông đảo và cực mạnh. Những trận chiến kéo dài hàng giờ, các game thủ phải “vừa chơi, vừa ăn” không được rời mắt, để nhanh tay nhặt lấy những món đồ giá trị.

Để thành công, bắt buộc nhân vật phải đạt đến một cấp độ nhất định, mới có khả năng sống sót qua những trận kịch chiến.

Hack và cheat

Sử dụng phần mềm can thiệp vào dữ liệu trò chơi, hoặc tìm cách chiếm đoạt password của người chơi khác trục lợi là cách làm của những game thủ “bẩn” luôn bị cộng đồng tẩy chay hoặc bị banned nick. Hãy nhớ rằng, một game thủ chân chính sẽ không bao giờ hack và cheat.

 Bi quyet san qua trong game hinh anh 2

Và, “bí kíp” thực sự

Bạn không cần phải chăm chăm theo dõi các event trong game, cũng không cần phải “hao gầy” cày ngày cày đêm, càng không cần phải trở thành “kẻ xấu” để có thể sở hữu những món đồ khủng và giá trị nhất game. Bạn có thể trở thành một nhân vật đẳng cấp của thế giới game chỉ sau một đêm, mà không tốn một xu chi phí.

 Bi quyet san qua trong game hinh anh 3

Nếu bạn có trong tay 1 triệu Zing Xu, giải thưởng chương trình khuyến mãi do nhãn hàng Omachi và Zing phối hợp tổ chức trong thời gian tới. Hãy tưởng tượng, với số tiền đó, bạn có thể trở thành “bá chủ” trong bất kỳ game hot nào, những món đồ “mơ ước” sẽ nằm ngay trong hành trang, và bạn sẽ nhận được sự trầm trồ thán phục từ những người chơi khác.

Bí kíp "ngàn năm có một" đang được cộng động game chờ đón từng ngày tại website http://omachi.zing.vn. Đây chính là cơ hội dành cho bạn, những món đồ, trang bị “trong mơ” đang nằm trong tầm tay, mà không mất 1 xu chi phí nào. Hãy nhanh tay nắm lấy để biến ước mơ thành hiện thực.

Tư liệu: Omachi

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống