Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bí quyết tăng sự gắn kết của gia đình Lý Hải

Luôn thu hút nhiều sự quan tâm bằng những chia sẻ trong việc nuôi dạy con, “hot mom” Minh Hà và các bà mẹ khác tiết lộ quyết để cả nhà luôn thơm mát cả ngày.

Trên trang cá nhân, bà xã Lý Hải đã bật mí bí quyết giữ hạnh phúc gia đình bằng mùi hương. Là người phụ trách chọn trang phục buổi sáng cho cả nhà, Minh Hà luôn khiến Lý Hải và các bé cảm thấy sảng khoái để bắt đầu một ngày mới bằng những bộ quần áo ngát hương.

Bi quyet tang su gan ket cua gia dinh Ly Hai hinh anh 1

Theo Minh Hà, cả nhà đều yêu thích mùi hương dịu nhẹ mà bung tỏa đúng lúc của Comfort thơm lâu gấp 5 lần mới. Vợ ca sĩ Lý Hải chia sẻ: “Cả nhà Hà ai cũng đều thích hương thơm dễ chịu. Khi chơi với nhau, mùi hương từ quần áo, chăn mền, nhất là mùi hương tỏa ra từ những chiếc ôm thơm phức. Mùi hương đúng là bí quyết tuyệt vời để tăng thêm sự gắn kết cho gia đình”.

Theo Minh Hà, niềm hạnh phúc tổ ấm vẫn luôn xuất phát từ những điều rất giản đơn ấy. Để những khoảnh khắc ấy luôn tuyệt vời cùng mùi hương dễ chịu, gợi nhớ chính là bí quyết xây dựng nền tảng gia đình hạnh phúc.

Cô cũng chia sẻ thêm: “Nhờ các hạt lưu hương nên khi chạm nhẹ hoặc với một chiếc ôm, mùi hương trên quần áo lại bung tỏa, thơm phức”. Quần áo luôn thơm mát suốt cả ngày, giúp cả nhà luôn sẵn sàng bày tỏ yêu thương.

Có cùng bí quyết với Minh Hà, đầu bếp Phan Anh cũng chia sẻ về hạt lưu hương có trong Comfort mới. Vốn là người bận rộn với nhiều dự án, đầu bếp Phan Anh thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày và chính mùi hương từ Comfort là thứ giúp chị đỡ nhớ các con.

Chị chia sẻ: "Những ngày đi Hàn Quốc, vali quần áo của mình có mùi quen thuộc của các con. Mỗi lần mở ra, mỗi lần mặc quần áo lại như chúng đang vấn vít bên người. Riết rồi phì cười phát hiện ra chả phải mùi nước hoa nào thay thế được mùi nước xả vải Comfort".

Bi quyet tang su gan ket cua gia dinh Ly Hai hinh anh 2

Là một cải tiến mới của Comfort, hạt lưu hương tự bung tỏa không chỉ tạo hương thơm trong lúc giặt mà còn kích hoạt mùi hương khi mặc.

Ngay cả lúc quần áo đã được giặt và phơi khô, hàng triệu hạt lưu hương sẽ tự vỡ bung trong mỗi cử động. Với hạt lưu hương tự bung tỏa, quần áo của cả gia đình sẽ thơm lâu hơn gấp 5 lần và luôn bung tỏa hương thơm tươi mát từ khoảnh khắc sáng sớm đến tận cuối ngày trở về tổ ấm.

Suốt cả ngày dài, mùi hương luôn vương trên quần áo khiến cả nhà vừa tự tin, vừa thoải mái dễ chịu như lời của Phan Anh chia sẻ: “Mình ưng cái cách mỗi lần cử động nhẹ nhàng, mấy hạt lưu hương tự vỡ ra, mùi hương dìu dịu trên quần áo lại quay lại, quanh quẩn đâu đây”.

 
Bi quyet tang su gan ket cua gia dinh Ly Hai hinh anh 3

 Hãy để cuộc sống luôn sẵn sàng cho những yêu thương cùng Comfort mới với công nghệ hạt lưu hương tự bung tỏa. Công nghệ mới của Comfort không chỉ tạo hương thơm trong lúc giặt giũ mà còn kích hoạt mùi hương ngay khi mặc. Ngay cả khi quần áo đã được giặt và phơi khô, hàng triệu hạt lưu hương sẽ tự vỡ bung trong mỗi cử động. Với Comfort mới, quần áo của cả gia đình sẽ thơm lâu hơn gấp 5 lần và luôn bung tỏa hương thơm suốt ngày dài.

Truy cập https://www.comfort.com.vn/bi-an-hat-luu-huong để biết thêm chi tiết.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm