M

Bí quyết thu gọn bờ vai

Bờ vai thon gọn là mơ ước của nhiều bạn gái tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một thân hoàn mỹ. Làm sao đây?

Bí quyết thu gọn bờ vai

Bờ vai thon gọn là mơ ước của nhiều bạn gái tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một thân hoàn mỹ. Làm sao đây?

Bạn đừng vội quá lo lắng vì chỉ cần nắm bắt 1 số mẹo nhỏ sau đây khi lựa chọn trang phục thì bạn vẫn có thể tự tin để có cảm giác mình đang sở hữu một thân hình cân đối.

Có 3 điểm cần phải chú ý khi lựa chọn trang phục: cổ áo, tay áo, họa tiết vải

Cổ áo: cổ chữ V, cổ chữ U, cồ tim là những lựa chon hàng đầu đối với bạn gái có bờ vai rộng. Không nên lựa chọn những trang phục cổ thuyền hay có nhiều họa tiết trang trí như bèo, đá ngay cổ.

Tay áo: Không nên lựa chọn những tay áo phồng có bèo dún, áo 2 dây hay áo ống. Những tay áo đơn giản ôm gọn vào cánh tay sẽ giúp cánh tay bạn thon nhỏ hơn. Áo tay con cũng là 1 trong những lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn trong mùa hè này.

Họa tiết vải: Nên sử dụng vải có họa tiết sọc dọc hay xéo,không nên chọn sọc ngang.có thề chon vải trơn nhưng có điểm nhấn ở 1 số ưu điểm trên cơ thể bạn để thu hút sự chú ý vào –­­­­­chỗ đó,giảm bớt sự tập trung ở đôi vai.

Chiếc áo khoác sợi lửng với những gam màu neon rực rỡ (vàng, xanh chuối, hồng) là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn vào mùe hè năm nay vì nó giúp che đi bờ vai và cánh tay,dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.

NTK Nguyễn Quốc Anh Vương - Giải nhì Aquafinapure fashion, thiết kế chính của Ha Gatinni và Seahorse.

Đây cũng là xu hướng đang được các sao lớn trên thế giới liên ưa chuộng. Còn chờ gì nữa mà không cập nhật ngay cho tủ quần áo của các bạn!

Nguyễn Quốc Anh Vương (tư vấn)

Trương Quốc Phong

Nguyễn Quốc Anh Vương (tư vấn)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang