Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bí quyết tươi trẻ ở tuổi 43 của Phi Nhung

Dù đã bước sang tuổi 43 và là mẹ nuôi của 19 đứa trẻ, Phi Nhung vẫn khiến cho nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi bề ngoài tươi trẻ nhưng không kém phần quý phái của mình.

Bi quyet tuoi tre o tuoi 43 cua Phi Nhung hinh anh 1
Di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Mỹ, nhưng Phi Nhung không tỏ ra mệt mỏi, ngược lại, bạn bè cô nhận xét dường như Phi Nhung đang trẻ ra.
Bi quyet tuoi tre o tuoi 43 cua Phi Nhung hinh anh 2
“Có hai thứ tiếp thêm sức mạnh cho tôi thời gian gần đây, đó là việc tham gia nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội và sử dụng trà thảo mộc Dr Thanh để thanh lọc cơ thể”, nữ ca sĩ chia sẻ.
Bi quyet tuoi tre o tuoi 43 cua Phi Nhung hinh anh 3
Phi Nhung cho biết các hoạt động và việc sử dụng trà thảo mộc là một cơ duyên.
Bi quyet tuoi tre o tuoi 43 cua Phi Nhung hinh anh 4
“Trong một lần về biểu diễn ở miền Tây đúng dịp hạn hán, xâm mặn, đời sống người dân vô cùng khổ cực mà tôi không thể hình dung nổi. Tôi tình cờ bắt gặp các nhân viên của Tân Hiệp Phát khảo sát thực hiện chương trình Hành trình nước ngọt nghĩa tình. Ngay lập tức, tôi đã ngỏ lời muốn được làm đại sứ cho chương trình này. Tôi muốn đóng góp một phần công sức cho đồng bào miền Tây đỡ cực hơn”, Phi Nhung nhớ lại hành trình gắn kết làm từ thiện với Tân Hiệp Phát.
Bi quyet tuoi tre o tuoi 43 cua Phi Nhung hinh anh 5
Với vai trò đại sứ của Hành trình nước ngọt nghĩa tình, cô đã cùng Trung ương đoàn TNCS HCM và Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 10 hệ thống lọc nước cho nhân dân các tỉnh vùng hạn mặn khu vực đồng bằng sông Cửu Long với tổng trị giá 2,1 tỷ đồng.
Bi quyet tuoi tre o tuoi 43 cua Phi Nhung hinh anh 6
Phi Nhung tham gia sự kiện trao tặng hệ thống lọc nước.
Bi quyet tuoi tre o tuoi 43 cua Phi Nhung hinh anh 7
Đi lại nhiều, hoạt động ngoài trời, thức khuya, thường xuyên dự các bữa tiệc, trà thảo mộc Dr Thanh trở thành “bảo bối” giữ sắc đẹp cho nữ ca sĩ 43 tuổi.
Bi quyet tuoi tre o tuoi 43 cua Phi Nhung hinh anh 8
Ở tuổi 43, với sự nghiệp thăng hoa, sự tươi trẻ và lòng nhân ái của Phi Nhung đang là biểu tượng thành công mới của giới làm nghệ thuật. 

Với vai trò đại sứ của Hành trình nước ngọt nghĩa tình, cô đã cùng Trung ương đoàn TNCS HCM và Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 10 hệ thống lọc nước cho nhân dân các tỉnh vùng hạn mặn khu vực đồng bằng sông Cửu Long với tổng trị giá 2,1 tỷ đồng.
Với mục tiêu là nước ngọt cho đồng bào miền Tây, Phi Nhung đang thêm cho mình nhiều hạng mục công việc giữa lịch làm việc vốn đã dày của mình.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện