M

Bí quyết xin visa du học Mỹ của vlogger nổi tiếng

Với kinh nghiệm du học lâu năm tại Mỹ, Trần Đức Việt - vlogger JVevermind - chia sẻ những bước cơ bản giúp vượt qua vòng phỏng vấn xin visa.

Làm thế nào để vượt qua vòng phỏng vấn visa du học Mỹ là câu hỏi khiến nhiều bạn trăn trở.

Vlogger JVevermind cho biết, khi xin visa, bạn cần 3 bước cơ bản: Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu kỹ càng; giữ thái độ đúng mực tại Đại sứ quán và hành xử chuẩn mực, tự tin khi trả lời phỏng vấn.

JVevermind tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992. Anh là cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, từng theo học ngành Truyền thông đa phương tiện tại Cameron University, bang Oklahoma, Mỹ.

Jvevermind là một trong những người đi đầu phong trào vlog tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Clip của 9X thường đề cập đến các vấn đề nóng trong xã hội. 

Năm 2013, JVevermind lọt top 10 người có tầm ảnh hưởng trên cộng đồng mạng do Fobes Việt Nam bình chọn. Năm 2015, chàng trai tiếp tục nằm trong danh sách top 30 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi của tạp chí này. 

Ngoài ra, 9X cũng là người Việt đầu tiên nhận được nút Play mạ vàng từ YouTube (với tài khoản có 1,5 triệu lượt theo dõi), sở hữu kênh Twitter có nhiều lượt theo dõi nhất Việt Nam.

Bí quyết săn học bổng toàn phần du học Mỹ

Để được nhận những suất học bổng giá trị tại Mỹ, bạn cần thường xuyên trau dồi kiến thức và có kế hoạch phát triển bản thân toàn diện, lâu dài.

Học đại học ở Mỹ

Hệ thống giáo dục ở Mỹ rất đa dạng nên trải nghiệm của mình không phải là cẩm nang cho việc du học Mỹ.


Nhật Ánh

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục