M

Bí thư huyện Tiên Lãng làm Phó chủ tịch UBND Hải Phòng

Cuối giờ chiều 9/12, HĐND Hải Phòng kỳ họp thứ 13 công bố kết quả bầu ông Nguyễn Văn Tùng (Bí thư Huyện ủy Tiên Lãng) làm Phó chủ tịch UBND Hải Phòng.

Theo đó, ông Tùng là ứng viên duy nhất được đưa ra bầu chức danh Phó chủ tịch UBND TP.

Với tổng số 63/64 đại biểu bỏ phiếu tán thành chiếm tỷ lệ 98,63%, HĐND Hải Phòng thông qua nghị quyết xác nhận kết quả bầu phó chủ tịch UBND TP đối với ông Tùng.

Ông Nguyễn Văn Tùng được bầu làm Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng.
Ông Nguyễn Văn Tùng được bầu làm Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng.

Ông Tùng sinh năm 1964, trước khi được bầu làm Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng ông Tùng từng giữ các chức vụ: Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng và hiện đang giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Tiên Lãng.

Cùng ngày, HĐND Hải Phòng cũng thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng đối với ông Đỗ Trung Thoại do không tham gia cấp ủy nhiệm kỳ tới và chuyển sang nhận nhiệm vụ mới làm Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng.

 • Hải Phòng

  Hải Phòng

  Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một đầu mối giao thông đường biển phía Bắc với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

  Bạn có biết: Hải Phòng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của Việt Nam ngay sau năm 1975 cùng với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Diện tích: 1.561,7 km²
  • Dân số: 1.980.800
  • Phân chia hành chính: 7 quận, 6 huyện và 2 huyện đảo
  • Vùng: Bắc Bộ
  • Mã điện thoại: 225
  • Biển số xe: 15, 16

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151209/ong-nguyen-van-tung-tan-pho-chu-tich-ubnd-tp-hai-phong/1017652.html

Theo Thân Hoàng/Tuổi Trẻ

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải PhòngThời sự