M

Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn chết trong ôtô do ngộ độc khí gas

Theo báo cáo ban đầu của công an Bình Định, chiếc ôtô của Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn đã cũ và hệ thống khí của ôtô bị trục trặc, cả hai người chết do ngộ độc khí gas.

Tối 7/7, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Nguyễn Văn Thiện cho biết, nguyên nhân dân dẫn tới cái chết bất thường của Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn Nguyễn Thanh Bình và cô gái trong ôtô vào sáng sớm ngày 7/7 tại Hoài Nhơn là do ngộ độc khí gas.

“Theo báo cáo ban đầu của công an Bình Định, chiếc ôtô đã cũ và hệ thống khí của ôtô bị trục trặc, cả hai người đã chết do ngộ độc khí gas” - ông Thiện nói.

Rất đông người dân đến địa điểm xảy ra vụ việc.
Rất đông người dân đến địa điểm xảy ra vụ việc.

Giải thích về sự có mặt của cô gái 21 tuổi có mặt trong ôtô riêng của ông Bình, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định cho biết, cô gái là người địa phương, vừa học xong phổ thông, hoàn cảnh gia đình khó khăn, đang làm nhân viên phục vụ tại một nhà hàng ở thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.

“Họ đã quen biết nhau trước đó vài hôm, anh Bình đã đồng ý cho cô ấy đi nhờ xe về nhà, đoạn đường cũng không xa lắm, khi đến gần nhà thì xảy ra chuyện không may”- ông Thiện cho biết thêm.

Được biết, tối 7/7, thi thể của Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn Nguyễn Thanh Bình và cô gái N.T.K, sau khi khám nghiệm tử thi đã được đưa về nhà mai táng.

Trước đó, sáng sớm 7/7, những người đi làm đồng sớm phát hiện Bí thư huyện ủy huyện Hoài Nhơn (Bình Định) Nguyễn Thanh Bình (39 tuổi) chết bất thường trong ôtô riêng tại khu vực gần đập Lại Giang, cách trung tâm thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn khoảng 2 km.

Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn chết trong ôtô

Khi đi làm đồng, người dân phát hiện Bí thư huyện ủy huyện Hoài Nhơn (Bình Định) Nguyễn Thanh Bình đột tử trong ôtô tại khu vực gần đập Lại Giang.

 • Bình Định

  Bình Định
  • Diện tích: 6.850,6 km²
  • Dân số: 1.962.266
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 256
  • Biển số xe: 77

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150708/bi-thu-huyen-uy-hoai-nhon-chet-trong-oto-do-ngo-doc-khi-gas/774201.html

Theo Nguyễn Cát/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ĐịnhThời sự