M

Bí thư huyện ủy Hoài Nhơn chết trong ôtô

Khi đi làm đồng, người dân phát hiện Bí thư huyện ủy huyện Hoài Nhơn (Bình Định) Nguyễn Thanh Bình đột tử trong ôtô tại khu vực gần đập Lại Giang.

Sáng sớm 7/7, Bí thư huyện ủy huyện Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định) Nguyễn Thanh Bình đã đột tử trong ôtô tại khu vực gần đập Lại Giang, cách trung tâm thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn - Bình Định khoảng 2 km.

Bi thu huyen uy Hoai Nhon chet trong oto hinh anh 1
Rất đông người dân tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc.

Vụ việc được những người đi làm đồng sớm phát hiện và báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu từ người dân địa phương, ông Bình chết trong ôtô ở tư thế đang ngồi sau vô lăng, trong xe còn có một cô gái khoảng 20 tuổi tên N.T.K cũng đã chết.

Vị trí xảy ra vụ việc nói trên cách nhà cô N.T.K khoảng 100 m.

Việc khám nghiệm tử thi diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn).

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra nhưng đến 15h30 cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn từ chối cung cấp thông tin.

Nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ cho biết, trước đó chiều 6/7, ông Bình có tham dự một cuộc họp của tỉnh ủy Bình Định tại TP. Quy Nhơn trong tình trạng sức khỏe tốt và sau đó đã trở về huyện Hoài Nhơn, cách TP.Quy Nhơn 90km.

Ông Bình nguyên là bí thư tỉnh đoàn Bình Định, năm 2013 được điều động về huyện Hoài Nhơn giữ chức Phó bí thư thường trực huyện ủy. Đầu năm 2015, ông Bình được bổ nhiệm giữ chức bí thư huyện ủy huyện Hoài Nhơn (Bình Định). Ông Bình được đánh giá là một cán bộ trẻ năng động và nhiều triển vọng.

Một phụ huynh tử vong do đột quỵ khi đưa con đi thi

Sau khi đưa con đi thi tại điểm thi Đại học Thái Bình, Thái Bình, một phụ huynh đã đột quỵ và tử vong trên đường cấp cứu.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150707/binh-dinh-bi-thu-huyen-uy-hoai-nhon-chet-trong-xe-o-to-do-dot-quy/773643.html

Theo Nguyễn Cát/Tuổi Trẻ

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự