Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bí thư Thăng ra Ninh Thuận tặng quà cho người nghèo đón Tết

Ông Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy TP.HCM, dẫn đầu đoàn cán bộ thành phố cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đến thăm và tặng quà Tết cho người dân nghèo ở Ninh Thuận.

Ngày 7/1, lãnh đạo TP.HCM cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam tặng 200 phần quà trị giá 220 triệu đồng cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận.

Bi thu Thang ra Ninh Thuan tang qua cho nguoi ngheo don Tet hinh anh 1
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng tặng quà cho bà con dân tộc ở xã Ma Nới. Ảnh: Huỳnh Hải.

Ngoài ra, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thay mặt TP.HCM trao cho tỉnh Ninh Thuận 1 tỷ đồng để chăm lo người dân nghèo các địa phương trong tỉnh đón Tết.

“Người dân TP.HCM rất quan tâm, chia sẻ đến những tỉnh gặp thiên tai hạn hán, lũ lụt, sự cố môi trường trong năm vừa qua. TP.HCM đã dành ngân sách từ đóng góp của người dân; đặc biệt, thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc không bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên Đán để chăm lo bà con vùng nghèo ở các tỉnh trong cả nước ăn Tết”, Bí thư Thăng nói.

Bi thu Thang ra Ninh Thuan tang qua cho nguoi ngheo don Tet hinh anh 2
Bí thư Đinh La Thăng thăm và tặng quà cho gia đình bà Cà Mau Thị Hang. Ảnh : Huỳnh Hải.

Trong chuyến thăm này, Bí thư Thành ủy đã đến thăm gia đình bà Va Ri Nhông Thị Bôn ở thôn Gia Rớt và bà Cà Mau Thị Hang ở thôn Ú, đây là 2 gia đình đặc biệt khó khăn của xã Ma Nới.

Nông dân Ninh Thuận trắng tay sau mưa lũ

Vùng hạn Ninh Thuận bị thiệt hại hơn 320 tỷ đồng do mưa lũ. Rau màu, nông sản mất trắng làm hàng nghìn gia đình trắng tay khi Tết đã gần kề.


Huỳnh Hải

Bạn có thể quan tâm

Ninh Thuận Thời sự

Nguoi don tre truong Gateway de nghi luat su bao chua hinh anh

Người đón trẻ trường Gateway đề nghị luật sư bào chữa

2 3732 16

Ngày 20/8, bà Nguyễn Bích Quy gửi đơn trình bày mới nhất cho luật sư để chuyển đến cơ quan công an. Đơn thuật lại những gì bà đã thực hiện trong ngày xảy ra vụ bé trai tử vong.

100.000 ho dan nam trong vung co nguy co sat lo vi thien tai hinh anh

100.000 hộ dân nằm trong vùng có nguy cơ sạt lở vì thiên tai

0 22

Tổng cục trưởng Phòng chống thiên tai cho biết việc xây dựng các công trình dân cư, phòng chống lụt bão, đặc biệt ở miền núi, cần được tính toán kỹ để hạn chế thiệt hại do mưa bão.

Ca voi dai 3 m chet sau 4 ngay mac can hinh anh

Cá voi dài 3 m chết sau 4 ngày mắc cạn

0 5

Người dân cùng các chuyên gia đã tích cực cứu hộ, đưa trở lại biển, tuy nhiên, con cá voi dài gần 3 m đã chết sau 4 ngày dạt vào bờ tại vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận).