Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bí thư xã vu khống lãnh đạo huyện quan hệ bất chính

Bí thư xã Quảng Lĩnh (Thanh Hóa) được xác định là người dùng sim rác phát tán thông tin Bí thư huyện ủy Quảng Xương quan hệ bất chính với nữ cán bộ cấp dưới tại khách sạn.

Ngày 7/3, ông Trịnh Thăng Sự, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết ông Đinh Trọng Tấn, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh nhắn tin vu khống Bí thư huyện ủy Quảng Xương do không được bố trí làm Trưởng phòng Lao động và Thương binh như mong muốn.

Bi thu xa vu khong lanh dao huyen quan he bat chinh hinh anh 1
Ông Tấn bị cơ quan điều tra bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra, ông Tấn là người dùng sim rác nhắn tin phát tán thông tin Bí thư huyện ủy quan hệ bất chính với một nữ cán bộ cấp dưới trong một khách sạn ở TP Thanh Hóa và bị người nhà bắt quả tang.

"Ông Tấn khai do không đạt được nguyện vọng nên tự nghĩ ra nội dung này", ông Sự nói.

Cũng theo Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy Quảng Xương, ông Tấn còn nhắn tin tố lãnh đạo huyện "tham nhũng vật chất", "tham nhũng tình dục". "Tuy nhiên, qua xác minh thì việc này không có chứng cứ, không có cơ sở", ông Sự khẳng định.

Ngày 3/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Tấn để điều tra hành vi Vu khống, bôi nhọ lãnh đạo. Ông Tấn là Huyện ủy viên, Bí thư xã Quảng Lĩnh.

Ông Tấn năm nay 37 tuổi, quê thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương. Ông tốt nghiệp trường Đại học Luật. Trước khi được điều động, luân chuyển về làm Bí thư xã Quảng Lĩnh, ông Tấn đã từng làm Bí thư huyện đoàn và Trưởng Phòng Tư pháp huyện Quảng Xương.

Ông Tấn hiện đã bị đình chỉ sinh hoạt Đảng và chức vụ.

Bí thư xã bị bắt vì nhắn tin bôi nhọ lãnh đạo huyện

Ông Đinh Trọng Tấn, Bí thư xã Quảng Lĩnh (Thanh Hóa) bị cáo buộc do không được thăng chức nên nhiều lần nhắn tin bôi nhọ, vu khống lãnh đạo huyện.

 

 


Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Pháp luật

Tau ca chim ngoai khoi, 4 ngu dan thoat chet hinh anh

Tàu cá chìm ngoài khơi, 4 ngư dân thoát chết

0 7

Gặp đợt sóng dữ, tàu cá của ngư dân Thanh Hóa chao đảo rồi chìm dần. Thuyền trưởng phải hô hào các thuyền viên nhảy xuống biển thoát thân.