Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bích Ngọc Got Talent được mẹ đưa đi chơi bằng xế sang

Ca sĩ Trang Nhung đưa các nhóc tỳ đi xem ảo thuật bằng xế hộp Audi Q7 có giá 3 tỷ đồng của gia đình.

Bich Ngoc Got Talent duoc me dua di choi bang xe sang hinh anh 1
Chiều 5/6, nữ ca sĩ Trang Nhung đưa hai con gái và các cháu đến sân khấu Lan Anh, TP HCM xem tổng duyệt chương trình ảo thuật. Bích Ngọc và em gái Phương Trang được mẹ diện kimono trông rất đáng yêu.
Bich Ngoc Got Talent duoc me dua di choi bang xe sang hinh anh 2
Bích Ngọc đang nghỉ trong kỳ nghỉ hè nên Trang Nhung tranh thủ đưa con đi chơi. Nữ ca sĩ cho các con mặc trang phục truyền thống của Nhật Bản để ủng hộ các ảo thuật gia.
Bich Ngoc Got Talent duoc me dua di choi bang xe sang hinh anh 3
Bích Ngọc và em gái Phương Trang 5 tuổi đều thừa hường năng khiếu ca hát từ mẹ. Dù gia đình có điều kiện nhưng chị em Bích Ngọc rất ngoan, khiêm tốn và chịu khó học hành. Trang Nhung từng chia sẻ: "Cách giáo dục của tôi là không bao giờ thể hiện mẹ có nhiều tiền trước các con. Tôi chỉ tham khảo xem con mình thích gì nhưng luôn nói mẹ không đủ tiền mua nó. Tôi dạy con kiềm chế ham muốn vật chất".
Bich Ngoc Got Talent duoc me dua di choi bang xe sang hinh anh 4
Bích Ngọc chụp hình cùng hai nghệ sĩ Ai và Yuki của đoàn ảo thuật Nhật Bản. Sau cuộc thi Vietnam's Got Talent, cô bé nhận được nhiều lời mời đi hát, làm đĩa... nhưng gia đình từ chối vì muốn Bích Ngọc tập trung học tập. Mẹ em cho biết: "Gia đình vẫn định hướng cho cháu học văn hóa là chính, chưa vội tham gia nghệ thuật. Tuy nhiên, gia đình cũng tạo điều kiện để cháu học thêm nhiều nhạc cụ, sau này lớn nếu còn đam mê, sẽ ủng hộ".
Bich Ngoc Got Talent duoc me dua di choi bang xe sang hinh anh 5
Trang Nhung chỉ cho các con thấy đạo cụ của đoàn nghệ sĩ. Cô chia sẻ, dù bận rộn nhưng luôn sắp xếp thời gian rảnh để đưa các con đi chơi, khám phá cuộc sống xung quanh.

Thanh Ngọc

Ảnh: Oscar

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí