M

Bích Phương thực hiện MV thứ 2 cho 'Rằng em mãi ở bên'

Sau bản gốc MV “Rằng em mãi ở bên”, giọng ca đất Mỏ tiếp tục tung ra bản phối mới với mục đích thử nghiệm và làm mới bản thân.

Sau gần một năm thực hiện, Bùi Bích Phương phát hành album Rằng em mãi ở bên với 6 tracks nhạc mang màu sắc tươi mới. Ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Phạm Thanh Hà sáng tác, được anh “đo ni đóng giày” cho giọng hát của nữ ca sĩ.

Sau bản gốc Rằng em mãi ở bên mang âm hưởng Á Đông kết hợp với chất liệu R&B trẻ trung, giọng ca Mình yêu nhau đi tiếp tục tung ra phiên bản chillout cho ca khúc này. Bản phối thứ 2 đầy tính sáng tạo dưới bàn tay nhào nặn của Triple D –thành viên của nhóm SpaceSpeakers.

Bich Phuong thuc hien MV thu 2 cho 'Rang em mai o ben' hinh anh 1

Bùi Bích Phương đẹp ma mị trong MV phiên bản mới.

Tuy chillout là dòng nhạc kén người nghe nhưng Bích Phương muốn mang đến trải nghiệm mới lạ. Nữ ca sĩ muốn chứng minh sự đa năng của cô bằng việc không giới hạn ở dòng nhạc pop-ballad.

Hình ảnh của Bích Phương trong 2 MV được xây dựng với phong cách trái ngược. Nếu ở phiên bản đầu tiên, nữ ca sĩ hóa thành cô gái chăn cừu xinh đẹp phải lòng chàng trai miền núi, thì ở bản mới, người đẹp vào vai cô gái lạc trong rừng và mang vẻ đẹp ma mị của vùng cao nguyên lộng gió.

Bich Phuong thuc hien MV thu 2 cho 'Rang em mai o ben' hinh anh 2

Người đẹp đang có mặt trong top 10 Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất của Zing Music Awards 2015 nhờ thái độ nghiêm túc trong công việc.

MV Rằng em mãi ở bên - Bùi Bích Phương Nữ ca sĩ tung MV phiên bản chillout cho ca khúc Rằng em mãi ở bên với màu sắc ma mị, liêu trai.

 • Bùi Thị Bích Phương

  Bùi Thị Bích Phương

  Bích Phương tên đầy đủ là Bùi Thị Bích Phương là một ca sĩ dòng nhạc pop ballad. Cô được biết đến khi dự thi Vietnam Idol năm 2010. Năm 2011, Bích Phương trở thành một hiện tượng khi ca khúc "Có khi nào rời xa" của cô liên tục xuất hiện trên bảng xếp hạng âm nhạc và đã thu hút được nhiều lượt xem, lượt tải về trên các trang nhạc trực tuyến. Bích Phương đảm nhiệm vai trò giám khảo tại "Vietnam Idol Kids" 2017.

  Bạn có biết: Bích Phương từng tham gia Vietnam Idol năm 2008 nhưng bị loại ở top 40

  • Ngày sinh: 30/09/1989
  • Ca khúc tiêu biểu: Có khi nào rời xa, Mình yêu nhau đi, Gửi anh xa nhớ, Bao giờ lấy chồng,...

  FacebookZing Mp3Youtube

 • #ZINGMUSICAWARDS

  Zing Music Awards

  Zing Music Awards (ZMA) là giải thưởng âm nhạc trực tuyến thường niên do Zing MP3 tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến. Giải thưởng vào số liệu bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3 để đưa ra danh sách đề cử, Hội đồng nghệ thuật và khán giả sẽ chọn ra những tác phẩm hoặc nghệ sĩ đạt giải tùy theo từng hạng mục.

  Bạn có biết: ZMA hiện được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trên thị trường nhạc Việt, có sự cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và thị trường. Đây cũng là giải thưởng nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.

  • Đơn vị tổ chức: Zing MP3
  • Số hạng mục: 14 hạng mục chia thành 3 nhóm: “Giải thưởng của năm”, “Giải thưởng theo thể loại nhạc” và “Giải thưởng yêu thích”
  • Lần đầu tiên: 2010

  Website

Kim Chi

Ảnh: Hà Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bích PhươngNhạc Việt