M

BIDV MetLife mở chi nhánh tại TP HCM

Sau hơn một năm thành lập, sự ra đời của BIDV MetLife TP HCM đánh dấu cột mốc quan trọng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đưa các dịch vụ bảo hiểm tiên tiến nhất đến Việt Nam.

Ngày 22/9, BIDV MetLife (liên doanh giữa ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV và Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu - MetLife), chính thức khai trương chi nhánh TP HCM nhằm thực hiện kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh trên địa bàn phía Nam.

Chỉ sau một năm thành lập từ tháng 7/2014, BIDV MetLife trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất trên thị trường khi cán mốc 1 triệu USD doanh thu sau 33 tuần bán hàng. Tính đến thời điểm này, BIDV MetLife đang triển khai bán hàng trên 48 chi nhánh của BIDV ở Hà Nội và TP HCM, phát hành hơn 18.000 hợp đồng. Những thành công trong năm vừa qua đã cho thấy hiệu quả của xu hướng bancassurance và tiềm năng phát triển của BIDV MetLife tại Việt Nam. 

Lễ khai trương BIDV MetLife chi nhánh TP HCM.
Lễ khai trương BIDV MetLife chi nhánh TP HCM.

Ông Dustin Ball, Tổng giám đốc điều hành Liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife, cho biết: "Sự kiện khai trương chi nhánh TP HCM là bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng hệ thống kinh doanh của BIDV MetLife để có thể phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Việt Nam là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao nhất về bảo hiểm nhân thọ trong khu vực châu Á. Với tốc độ phát triển kinh tế là 6%/năm và thu nhập bình quân đầu người là 2.000 USD/năm, nhu cầu cá nhân về bảo hiểm tài chính sẽ tăng nhanh. Ngành bảo hiểm nhân thọ dự đoán sẽ tăng trưởng 15% trong 5 năm tới. Đây chính là cơ hội của BIDV MetLife nhằm đạt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp bảo hiểm liên kết ngân hàng hàng đầu thị trường và tiếp tục phát triển bền vững".

Ông Dustin Ball sẽ kiêm nhiệm vị trí Giám đốc chi nhánh TP HCM, trụ sở của Chi nhánh BIDV MetLife đặt tại tầng 10, tòa nhà Green Power, 35 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Việc thành lập chi nhánh TP HCM nằm trong chiến lược phát triển mối quan hệ đối tác với BIDV trên toàn quốc. Chi nhánh sẽ là đầu mối hỗ trợ phát triển kinh doanh cùng với các chi nhánh của BIDV trên địa bàn miền Nam. Các tỉnh miền Nam và đặc biệt là TP HCM cho thấy những cơ hội rất lớn để BIDV MetLife phát triển kinh doanh. Trong năm nay, các khu vực này chiếm hơn 40% chỉ tiêu doanh thu của BIDV MetLife. Chi nhánh TP HCM sẽ là cụm điểm hỗ trợ kinh doanh bảo hiểm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho toàn bộ khu vực phía Nam.

BIDV MetLife hiện là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đi đầu trong việc đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của MetLife để hỗ trợ cho công việc kinh doanh, ví dụ như công cụ bán hàng trên iPad giúp các nhân viên kinh doanh đăng nhập vào hệ thống toàn cầu, hoặc truy cập vào hệ thống đào tạo trực tuyến hàng đầu thị trường của tập đoàn để nâng cao chất lượng và đồng nhất công tác đào tạo cho mọi cán bộ chuyên trách kinh doanh bảo hiểm trên toàn quốc.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm