Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

BIDV ưu đãi vay mua nhà với lãi suất từ 7,3%/năm

Nhằm hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà từ 9/5 đến 30/9, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV triển khai chương trình “Tổ ấm bình an 2016".

Tham gia chương trình, khách hàng có thể nhận được ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 7,3%/năm, áp dụng trong 6 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói. Đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện, quy định vay nhu cầu nhà ở hiện hành của BIDV, với các khoản vay có thời hạn từ 36 tháng, giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình.

BIDV uu dai vay mua nha voi lai suat tu 7,3%/nam hinh anh 1

Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được miễn phí sử dụng các dịch vụ của BIDV như: BSMS, BIDV Online, thanh toán hóa đơn… cũng như ưu đãi phí bảo hiểm giảm đến 20% (với BIC Bình An) và đến 30% (với BIC HomeCare).

Đặc biệt từ ngày 23/5, với 200 khách hàng có giá trị hợp đồng tín dụng 1-2 tỷ đồng giải ngân đầu tiên, BIDV dành tặng bảo hiểm BIC Bình An trị giá 500 triệu đồng; 200 khách hàng có giá trị hợp đồng tín dụng từ 2 tỷ đồng trở lên giải ngân đầu tiên sẽ được tặng bảo hiểm BIC Bình An trị giá 1 tỷ đồng.

Với quy mô tổng nguồn vốn lên đến 10.000 tỷ đồng, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống BIDV và thời gian vay lên đến 20 năm, gói tín dụng này hứa hẹn hỗ trợ hàng nghìn khách hàng sở hữu được tổ ấm bình an như mong ước.

Khách hàng quan tâm liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp (2015-2016) và giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam 2016 do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Can luu y nhung gi khi gui tiet kiem ngan hang? hinh anh

Cần lưu ý những gì khi gửi tiết kiệm ngân hàng?

0

Tiết kiệm ngân hàng được xem là một trong những giải pháp tài chính an toàn nhất. Nhưng làm thế nào tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi trong ngân hàng, đem lại hiệu quả sinh lời cao?