Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Biên đạo nổi tiếng khen G-Dragon (Big Bang)

Vũ công 23 tuổi chia sẻ về quá trình sản xuất MV “Bang Bang Bang”.

Mới đây, biên đạo nhảy Parris Goebel đã có cuộc phỏng vấn với trang Kpopstarz, trong đó cô nhắc tới kinh nghiệm cộng tác với nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang qua MV Bang Bang Bang. Ở Hàn, Goebel còn thiết kế vũ đạo cho Taeyang (Ringa Linga) hay 2NE1 (Crush). 

Biên đạo kiêm vũ công 23 tuổi là trưởng nhóm nhảy New Zeland ReQuest Crew, 2 lần giành ngôi vị quán quân giải World Hip Hop Dance Championships. Cô có bề dày thành tích tương đối ấn tượng, như tham gia chuyến lưu diễn thế giới Dance Again World Tour của Jennifer Lopez. Hiện tại, cô chuẩn bị cho World Tour sắp tới của Janet Jackson. 

Bien dao noi tieng khen G-Dragon (Big Bang) hinh anh 1
Parris Goebel chuyên hợp tác với nghệ sĩ của YG Entertainment.

Kể về ý tưởng dành cho Bang Bang Bang, Goebel cho biết, cô nghe ca khúc trước, sau đó tự diễn giải ý nghĩa lời ca để xây dựng động tác vũ đạo. Cô mất 3 ngày để hướng dẫn nhóm vũ công. “Cả 5 anh chàng trong Big Bang đều tuyệt vời, cộng tác rất vui”, cô nhận xét. 

Chính Goebel là người phụ nữ da đen bị G-Dragon dắt đi bằng sợi dây xích trong video. Đây là một trong những hình ảnh gây tranh cãi của Bang Bang Bang. Cô giải thích: “Xét ở phương diện sáng tạo, cảnh đó khá vui. Hai người bị xích chung (sợi xích cũng cột vào cổ G-Dragon) để minh họa rằng chúng tôi đang kết nối với nhau”. 

Tuy nhiên, ý tưởng gây sốc không phải do biên đạo nhảy nghĩ ra mà thuộc về G-Dragon. “Tôi đánh giá nó rất ấn tượng”, Goebel nhận xét. Tiết lộ của Goebel khiến fan càng thêm khâm phục tài hoa của anh chàng cá tính.

Bien dao noi tieng khen G-Dragon (Big Bang) hinh anh 2
Cảnh gây tranh cãi thuộc về sáng tạo của G-Dragon.

    Phúc Chi

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc