Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Biển động mạnh, hàng trăm du khách mắc kẹt ở Lý Sơn

Biển động dữ dội đã khiến đội tàu vận chuyển khách nối đảo Lý Sơn với đất liền phải tạm dừng hoạt động, trên 100 khách du lịch mắc kẹt tại đảo.

Tại đảo Lý Sơn chiều 22/1, trên 150 khách du lịch từ đất liền ra đảo. Tuy nhiên, vì biển động dữ dội nên các tàu chở khách phải neo bờ.

Ông Dương Quang Quyển - Thuyền trưởng tàu chở khách An Vĩnh 01 cho biết: “Có khoảng trên 100 khách du lịch theo tàu tôi ra đảo trong chiều 22/1, nay toàn bộ hành khách trên đang nghỉ tại một số khách sạn, nhà nghỉ trên đảo, nếu thuận lợi phải 5-7 ngày nữa mới vô được đất liền”.

Hàng chục khách sạn, nhà nghỉ ở Lý Sơn đều có chung quan điểm sẽ giảm giá phòng nghỉ cho khách du lịch nếu biển còn động dài.

Ông Ngô Văn Nghĩa - Trưởng phòng VHTT huyện Lý Sơn cho biết: “UBND huyện đã chỉ đạo cho ngành chức năng và các địa phương kiểm tra việc thực hiện giảm giá phòng ở cho du khách trong đợt này, đồng thời, vận động một số cơ sở lưu trú tạo mọi điều kiện có thể để giúp đỡ du khách đến khi biển êm trở lại”.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/bien-dong-manh-hang-tram-khach-du-lich-mac-ket-o-ly-son-963358.tpo

Theo Anh Thư/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

'Nguoi nhen' o vung bien cuc nam To quoc hinh anh

'Người nhện' ở vùng biển cực nam Tổ quốc

Giăng những miệng lưới trên biển khơi để bắt ruốc, cá, tôm là công việc của hàng chục hộ ngư dân ở Cà Mau. Nghề của họ dễ gặp rủi ro do phải làm công việc như người nhện trên biển.

Thoi tiet ngay 24/1: Sai Gon va Ha Noi nang rao hinh anh

Thời tiết ngày 24/1: Sài Gòn và Hà Nội nắng ráo

Sáng sớm 24/1, Hà Nội có sương mù, sau có lúc hửng nắng giữa ngày nhiều mây, trời còn rét, nhiệt độ thấp nhất 16 độ C. Cùng ngày, Sài Gòn mây thay đổi, trời nắng và tạnh ráo.