Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Biển người đổ về phố đi bộ xem Mỹ Tâm, vẫn còn hình ảnh kém ý thức

Để có thể xem rõ hơn Mỹ Tâm biểu diễn, nhiều bạn trẻ không ngần ngại đứng lên thành ghế đá, chậu cây tạo nên những hình ảnh đáng tiếc.

Phố đi bộ "thất thủ" vì Mỹ Tâm Gần chục nghìn khán giả đã thưởng thức buổi biểu diễn giới thiệu album mới của Mỹ Tâm tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Bien nguoi do ve pho di bo xem My Tam, van con hinh anh kem y thuc hinh anh 1
Tối 3/12, phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) rơi vào tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng khi gần hàng nghìn khán giả đổ về sân khấu trung tâm để thưởng thức đêm nhạc giới thiệu album vol 9 của Mỹ Tâm.
Bien nguoi do ve pho di bo xem My Tam, van con hinh anh kem y thuc hinh anh 2
Hơn 20h, đêm nhạc mới chính thức mở màn nhưng trước đó gần 5 tiếng đã có khán giả ra ngồi sẵn dưới trời nắng nóng để giành vị trí đẹp nhất. Càng về tối, lượng fan của Mỹ Tâm cùng những người dân đến tham quan, vui chơi ở phố đi bộ càng đổ dồn về sân khấu chính khiến con đường tắc nghẽn. Dòng người kéo dài và lan ra khu vực hai bên nơi Mỹ Tâm biểu diển.
Bien nguoi do ve pho di bo xem My Tam, van con hinh anh kem y thuc hinh anh 3
Mỹ Tâm là ca sĩ đầu tiên được tạo điều kiện tổ chức đêm nhạc riêng tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ. Thông thường, khu vực này thu hút số lượng người đổ về vui chơi rất đông đúc, nhất là về dịp cuối tuần. Đêm 3/12, việc thêm hàng nghìn fan Mỹ Tâm đổ về đã khiến phố đi bộ rơi vào tình trạng "thất thủ".
Bien nguoi do ve pho di bo xem My Tam, van con hinh anh kem y thuc hinh anh 4
Để có thể lên sân khấu, nữ ca sĩ dù có lực lượng bảo vệ mở đường nhưng vẫn gặp nhiều vất vả để bước qua biển người. Đến khi cô gửi lời chào, không khí phố đi bộ vỡ òa trong tiếng reo hò.
Bien nguoi do ve pho di bo xem My Tam, van con hinh anh kem y thuc hinh anh 5
Vào buổi chiều, trời đổ mưa nhẹ nhưng kịp tạnh trước khi buổi biểu diễn bắt đầu. Nhiều khán giả đang mua sắm, vui chơi tại các khu thương mại gần đó cũng đổ ra đường để có thể thưởng thức đêm nhạc.
Bien nguoi do ve pho di bo xem My Tam, van con hinh anh kem y thuc hinh anh 6
Người hâm mộ "chịu chơi" mang theo ống nhòm và chọn một chỗ đẹp ở quán cà phê nằm trên tầng cao của khu chung cư gần đó để có thể theo dõi Mỹ Tâm. 
Bien nguoi do ve pho di bo xem My Tam, van con hinh anh kem y thuc hinh anh 7
Tuy nhiên, với lượng người quá đông đổ về, chương trình không tránh khỏi những hình ảnh "xấu xí". Để có thể xem rõ hơn, nhiều bạn trẻ không ngần ngại đứng lên thành ghế đá, chậu cây. 
Bien nguoi do ve pho di bo xem My Tam, van con hinh anh kem y thuc hinh anh 8
Nhiều cây xanh rụng trụi lá, đổ rạp sau khi bị 4, 5 bạn trẻ cùng lúc dẫm đạp cả 4 phía. Do lực lượng bảo vệ tập trung ở khu vực trung tâm nên hành động không đẹp này không đã không bị nhắc nhở.
Bien nguoi do ve pho di bo xem My Tam, van con hinh anh kem y thuc hinh anh 9
Hiếm hoi, khán giả mới có dịp thưởng thức chương trình được đầu tư cùng sự biểu diễn của ngôi sao lớn miễn phí. Tuy nhiên, một lần nữa ý thức của một vài người trẻ đã khiến ý nghĩa chương trình không còn được trọn vẹn.

2.000 fan đội nắng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để được Mỹ Tâm ký đĩa

Chiều 3/12, nữ ca sĩ giao lưu và ký tặng nhiệt tình để đáp lại tình cảm của hàng nghìn người hâm mộ. Đây là cảnh tượng fan xếp hàng mua album hiếm có ở làng nhạc Việt.


Nguyễn Thành - Phương Giang

Clip: Duy Hậu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc