M

Biến Range Rover thành xe bán tải sang trọng nhất thế giới

Hãng độ Startech của Đức đã biến chiếc Range Rover Supercharged thành xe bán tải, sử dụng sợi carbon và da thuộc khâu tay.

Bien Range Rover thanh xe ban tai sang trong nhat the gioi hinh anh 1
Range Rover Supercharged bị cắt phần đuôi xe để làm thùng xe bán tải. Ảnh: Autoevolution.

Đây không phải lần đầu tiên chiếc Range Rover bị cắt phần đuôi để biến thành xe bán tải. Tuy nhiên có thể nói, Startech là công ty đầu tiên nghiêm túc trong việc này, khiến chiếc xe không trở thành “thảm họa”.

Range Rover Supercharged đời 2015 là một trong những chiếc SUV tốt nhất thế giới. Hãng Startech muốn làm điều gì đó đặc biệt để ghi dấu ấn tại triển lãm ôtô Thượng Hải năm nay.

Vì vậy, ý tưởng táo bạo nhằm biến Range Rover thành chiếc xe bán tải sang trọng nhất thế giới được thực hiện.

Bien Range Rover thanh xe ban tai sang trong nhat the gioi hinh anh 2
Thùng xe được ốp sợi carbon. Ảnh: Autoevolution.

Đầu tiên, phần mui xe phía sau bị cắt bớt để biến thành thùng xe tải. Phần khung thùng xe được làm bằng sợi carbon. Vì mui xe bị cắt bớt nên phần không gian hành lý phía sau bị thu hẹp.

Ngoại thất được cải tiến mạnh tay. Cản trước sửa đổi, với những cửa hút khí lớn hơn. Vòm bánh xe nâng cao để đủ không gian cho bộ vành 23 inch sơn đen. Tất nhiên bộ vành này hoàn toàn không phù hợp với mục đích off-road.

Bien Range Rover thanh xe ban tai sang trong nhat the gioi hinh anh 3
Nội thất sử dụng chất liệu đắt tiền như da thuộc, chỉ khâu tay và sợi carbon. Ảnh: Autoevolution.

Màu sơn đỏ cùng những viền đen của sợi carbon là điểm nhấn ở ngoại thất. Toàn thân xe vẫn giữ lại những chất liệu đắt tiền. Bộ ghế bằng da thuộc cùng những đường chỉ khâu tay tương phản, nhiều chi tiết nội thất ốp sợi carbon.

Minh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360