Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

“Biến ước mơ đại học Vương quốc Anh thành hiện thực'

Với tỷ lệ tốt nghiệp đạt hạng ưu quốc tế luôn chiếm 35%, các sinh viên Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đã nhận được việc làm chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra trường.

Ngoài ra, các bạn còn được tiếp nhận vào chương trình thạc sĩ tại nhiều trường đại học hàng đầu châu Âu. Điều này không chỉ hiện thực hóa ước mơ đại học Vương quốc Anh của các sinh viên BUV mà còn mang lại cho họ nhiều hơn thế.

Bà Hoàng Thị Vượng - Phó GĐ chi nhánh công ty Unimex Hà Nội, giảng viên ĐH Kinh doanh và Công nghệ (phụ huynh có 2 con theo học tại BUV) chia sẻ trong buổi tọa đàm tháng 8: “Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay, để có được một công việc tốt sau khi ra trường, ngoài một tấm bằng đại học từ một nền giáo dục đẳng cấp như Anh, sinh viên cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố khác.

Một trong những yếu tố quan trong cần lưu ý khi học đại học đó là giai đoạn các em hoàn thiện nhân cách và phát triển mạnh mẽ nhất các tiềm năng cá nhân và tiếp cận với môi trường thực tế. Vì vậy, cần sáng suốt chọn lựa cho con một môi trường học tập chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy khoa học hướng đến phát triển kỹ năng bên cạnh kiến thức chuyên ngành cũng như tạo lập cho các em cơ hội cọ sát thực tế và kết nối trong lĩnh vực mà mình theo học như cho đi thực tập từ sớm”.

Được biết đến là một trường đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài duy nhất tại Việt Nam giảng dạy và cấp bằng Vương quốc Anh với giảng viên 100% quốc tế, BUV là một trong các trung tâm đào tạo quốc tế chính thức trên toàn thế giới của Đại học London - giảng dạy các chương trình cử nhân kinh tế và cấp bằng trực tiếp của trường.

Bên cạnh chương trình chính khóa, sinh viên BUV còn được tham gia chương trình đào tạo thường xuyên về kỹ năng làm việc, các chương trình trao đổi sinh viên và đặc biệt có cơ hội thực tập từ năm thứ nhất tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam là đối tác của trường. Hai khóa sinh viên đầu tiên của trường đã tốt nghiệp năm 2013 và 2014 với tỷ lệ tốt nghiệp 100% và 35% đạt hạng ưu quốc tế.

“Bien uoc mo dai hoc Vuong quoc Anh thanh hien thuc' hinh anh 1
Học sinh tìm hiểu chương trình cử nhân Anh Quốc tại BUV.

Vào 18h thứ sáu ngày 5/9 tại trụ sở trường 193 Bà Triệu (Hà Nội), BUV tổ chức buổi tọa đàm tháng 9: Biến ước mơ Đại học Vương quốc Anh thành hiện thực với mong muốn giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường đại học, qua đó đảm bảo khoản đầu tư vào giáo dục cho con em mình được đặt đúng chỗ. Tham dự chương trình, phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những sinh viên ưu tú vừa tốt nghiệp tại BUV và các phụ huynh của trường. Đồng thời, các phụ huynh và các học sinh sẽ nhận được những tư vấn ngành nghề trực tiếp từ Giám đốc học vụ và các ưu đãi khi nhập học vào kỳ tháng 9 năm học 2014:

- Xét tuyển trực tiếp đối với sinh viên đã hoàn thành chương trình A-level cho kỳ nhập học 10/2014.

- Nhận học bổng bán phần lên đến 50% học phí.

- Bốc thăm may mắn nhận iPad mini khi đăng ký tư vấn online.

Đăng ký tham dự chương trình tại đây.

Tư liệu: BUV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ Giáo dục

Xoa bo chu quan dai hoc? hinh anh

Xóa bỏ chủ quản đại học?

0 1

Nhiều chuyên gia cho rằng muốn mở rộng tự chủ cần phải bỏ cơ chế bộ chủ quản, bởi cơ chế này đang ràng buộc các trường đại học.

Truong dai hoc 'chay dua' xet tuyen hoc ba hinh anh

Trường đại học 'chạy đua' xét tuyển học bạ

0 10 1

Ngoài xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia, nhiều trường đại học đang bước vào cuộc “chạy đua” xét tuyển bằng học bạ. Hình thức này “hút” thí sinh, vì sao?