M

Biểu diễn xiếc rắn nghệ thuật ở Nha Trang

Đùa giỡn với bầy rắn, hôn rắn hổ mang chúa, chiến đấu với trăn…là những tiết mục thú vị trong "Nha Trang Snake show" vừa được khai trương ở TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).

Ngày 25-4, Công ty Erawadee và Pattaya Snake Show, Thái Lan, tổ chức khai trương Khu biểu diễn xiếc rắn nghệ thuật Nha Trang (Nha Trang Snake Show) tại thôn Phước Điền, xã Phước Đồng, TP Nha Trang.
Ngày 25/4, một công ty của Thái Lan, tổ chức khai trương Khu biểu diễn xiếc rắn nghệ thuật Nha Trang (Nha Trang Snake Show) tại TP Nha Trang.
Với diện tích hơn 5.000 mét vuông và sức chứa khu biểu diễn khoảng 400 khách, Nha Trang Snake Show có các huấn luyện viên trình diễn nhiều pha diễn mạo hiểm, thú vị.
Với diện tích hơn 5.000 m2, sức chứa khu biểu diễn khoảng 400 khách, Nha Trang Snake Show có các huấn luyện viên trình diễn nhiều pha diễn mạo hiểm, thú vị.
Ngoài ra, du khách còn được tham quan khu vườn rắn với hơn 20 loài rắn quý hiếm khác nhau trên thế giới.
Ngoài việc được chứng kiến các nghệ sỹ biểu diễn xiếc rắn, du khách còn được tham quan khu vườn rắn với hơn 20 loài rắn quý hiếm khác nhau trên thế giới.
Bieu dien xiec ran nghe thuat o Nha Trang hinh anh 1
Một pha biểu diễn xiếc rắn khiến khán giả rợn người. Các nghệ sỹ, cho biết, việc đùa giỡn với hổ mang chúa, chỉ một vết cắn có thể đoạt mạng trong vòng 40 phút.
Nghệ sỹ xiếc hôn rắn.
Nghệ sỹ xiếc hôn rắn. Các nghệ sỹ còn có khả năng điều khiển rắn chào khán giả, bắt rắn bằng miệng, điều khiển rắn chào khán giả, bắt rắn bằng miệng.
Bieu dien xiec ran nghe thuat o Nha Trang hinh anh 2
Đại diện lãnh đạo khu biểu diễn xiếc rắn nghệ thuật Nha Trang cho biết, loại hình xiếc này góp phần làm đa dạng thêm các sản phẩm du lịch, giải trí phục vụ du khách khi đến với phố biển.

Những chú khỉ bị xiềng xích, chân tay rướm máu

Hàng trăm con khỉ thuộc danh sách động vật nguy cấp cần bảo vệ bị người dân nuôi nhốt, xiềng xích. Có cá thể bị đứt tay chân, hôi thối và ruồi nhặng bu kín.http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/ron-nguoi-xiec-ran-nghe-thuat-o-nha-trang-20150426105848614.htm

Theo K. Nam/Người lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Khánh Hòa