M

Biểu tượng gợi cảm Thái Lan tự tử vì chồng bỏ

Nữ diễn viên Thái Lan, Tangmo Pattaratida được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi tự tử tại nhà riêng bằng cách uống thuốc ngủ quá liều.

Hình ảnh của Tangmo trong phòng cấp cứu được bạn bè cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người băn khoăn tại sao cô lại tự tử khi còn quá trẻ.

Theo một nguồn tin, Tangmo Pattaratida mới chia tay chồng và rơi vào trạng thái khủng hoảng. Khi tìm đến cái chết, Tangmo Pattaratida mặc trên người chiếc áo của chồng. Khi được cứu sống, cô không ngừng khóc nói tại sao nọi người không để cho cô chết đi.

Bieu tuong goi cam Thai Lan tu tu vi chong bo hinh anh 1
Hình ảnh nữ diễn viên Tangmo Pattaratida trong bệnh viện sau khi tự tử vì uống thuốc ngủ quá liều. Ảnh: Daranews.

Bạn thân của Tangmo Pattaratida tiết lộ, Tangmo rất yêu chồng và có thể làm tất cả cho người đàn ông đó, thậm chí hy sinh cuộc sống của mình.

Trước đó, chồng của Tangmo, ca sĩ Tono Pakin đã góp mặt trong một chương trình tại sân khấu “Wonder 7 Concert” và thông báo vợ chồng anh đã chia tay.

Tangmo Pattaratida là diễn viên, người mẫu, ca sĩ, cô được đánh giá là một trong những biểu tượng gợi cảm của Thái Lan bởi vẻ đẹp rực lửa. Tuy nhiên, cô từng chia sẻ về tuổi thơ không hạnh phúc và mắc phải chứng rối loạn trầm cảm ở tuổi 18 sau khi cha mẹ cô ly hôn.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Tee Nee MorChit, Tangmo tâm sự cô luôn phải vật lộn với chứng mất ngủ và phải uống thuốc nhiều lần. Bởi vậy, quan hệ với chồng rạn nứt làm tình trạng căng thẳng của cô tệ hơn.

Bieu tuong goi cam Thai Lan tu tu vi chong bo hinh anh 2
Tangmo và chồng, ca sĩ Tono Pakin thời còn mặn nồng. Ảnh: Sanook.

Phương Mai

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí