M

Big Bang hé lộ poster cho ‘bom tấn’ mới

Đĩa đơn thứ 2 dự kiến mang phong cách sôi động, lôi cuốn không kém hit “Fantastic Baby”.

Big Bang - một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất Kpop 2015 - mới tiết lộ hình ảnh tái xuất tiếp theo của mình. Theo YG Entertainment, đĩa đơn A sẽ gồm 2 ca khúc, Bang Bang BangWe Like 2 Party.

Trở lại từ đầu tháng 5, Big Bang không phát hành album MADE hoàn chỉnh. Thay vào đó, nhóm tuyên bố kế hoạch “tung bom” hàng tháng, mỗi tháng một đĩa đơn, kéo dài cho đến tháng 8. Trước A, nhóm đã và đang tung hoành trên các bảng xếp hạng nhờ đĩa đơn mở màn M, gồm LoserBae Bae.

Chủ tịch công ty quản lý của Big Bang từng đánh giá, sản phẩm tiếp theo giống như món chính trên bàn tiệc. LoserBae Bae chỉ được Yang Hyun Suk coi là “khai vị”.

Poster ấn tượng như phim hành động của Bang Bang Bang.
Poster ấn tượng như phim hành động của Bang Bang Bang. Ảnh: YG Ent.

Theo nhiều nguồn tin, Big Bang đã quay MV cho cả 2 bài hát sắp phát hành. Một số ảnh chụp nhóm trong các hoạt động gần đây cho thấy các thành viên đổi kiểu tóc so với thời kỳ Loser, như G-Dragon nổi bật với tóc đỏ, Taeyang tóc hồng.

Một trong 2 ca khúc sẽ mang phong cách âm nhạc sôi động, cuốn hút như Fantastic Baby. Nếu như poster của Bang Bang Bang hứa hẹn một MV gai góc, kịch tính như phim, We Like 2 Party lại mang hơi hướng mùa hè trẻ trung. Bộ đôi sẽ trình làng online vào ngày 1/6.

Big Bang cũng đang gấp rút chuẩn bị cho điểm dừng chân tiếp theo - Quảng Châu, Trung Quốc - thuộc tour thế giới vào ngày 30 và 31/5. Riêng chi phí xây dựng sân khấu đã ngốn khoảng 4,8 triệu USD.

Poster We Like 2 Party.
Poster We Like 2 Party. Ảnh: YG Ent.

Phúc Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOPNhạc Hàn