M

Big Bang ôm tham vọng với tour diễn mới

Nhóm muốn tự phá vỡ thành tích của mình về số lượng concert và khán giả so với tour thế giới 2012.

Ngày 2/4, YG Entertainment cho biết, Big Bang sẽ tổ chức chuyến lưu diễn thế giới trong năm nay. Tấm poster 2015 World Tour in Seoul With Naver cũng được công bố trên trang blog chính thức của công ty.

Chuyến lưu diễn thế giới gần nhất của Big Bang là từ năm 2012. Nhóm đặt chân đến hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 800.000 khán giả. Với kế hoạch sắp tới, Big Bang kỳ vọng sẽ vượt qua thành tích cũ, đạt 1,4 triệu fan. 

Khán giả chắc chắn sẽ được thưởng thức những ca khúc mới của thần tượng trong concert, thay cho loạt hit cũ đã quá quen thuộc những năm qua. Mới đây, Big Bang xác định ngày tung ra album là đầu tháng 5.

Nhóm Big Bang. Ảnh:
Nhóm Big Bang. Ảnh: YG Ent

World Tour 2015 sẽ khởi động vào ngày 25 và 26/4 tại Seoul, Hàn Quốc. Nhóm dự kiến tổ chức hơn 70 buổi diễn ở 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, khu vực Đông Nam Á và châu Mỹ. Big Bang chưa tiết lộ danh sách điểm đến cụ thể ở Đông Nam Á. Do đó, cộng đồng fan Việt hoàn toàn có quyền hy vọng vào khả năng nhóm dừng chân ở Việt Nam.

Để chuẩn bị cho tour diễn lớn nhất trong sự nghiệp, Big Bang sẽ cộng tác với Roy Bennett ở vai trò giám đốc sáng tạo. Bennett từng có kinh nghiệm làm việc chung với nhiều ngôi sao quốc tế, gồm Prince, Paul McCartney, Beyonce, Lady Gaga, và Rihanna. 

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc