M

Big Bang - ông vua độc chiếm Kpop nửa cuối năm 2015

Nhóm nhạc đình đám xứ Hàn đang lên kế hoạch cho những single liên tiếp kéo dài đến cuối năm.

Vào sáng 25/4, trang chủ của YG "update" một hình ảnh rất thú vị liên quan tới sự trở lại của Big Bang sau 3 năm vắng bóng trên trường Kpop.

Theo đó, Big Bang sẽ cho phát hành series các album cho Big Bang Made Series. Đó là dự án một loạt các single album (tương đương với các chữ cái đầu M, A, D, E và MADE) mỗi tháng. Single M được phát hành vào 1/5, mỗi single album bao gồm 2 ca khúc hoặc nhiều hơn. 

Big Bang - ong vua doc chiem Kpop nua cuoi nam 2015 hinh anh 1

Single M ra mắt đầu tiên, bao gồm 2 ca khúc Loser và Bae Bae

Đây có lẽ là vụ đánh cược lớn nhất trong năm nay của YG khi cho Big Bang phát hành liên tiếp các album từ đây đến cuối năm. Đồng thời với việc đó, các fan của Big Bang đang vô cùng háo hức với concert Made Tour in Seoul trong vòng chưa đầy 24h nữa.

Cư dân mạng cũng háo hức với sự trở lại lần này của những vị vua Kpop. Nhiều bình luận tích cực xuất hiện trên báo chí Hàn như: “Wow... quá tuyệt”, “Big Bang sẽ độc chiếm bảng xếp hạng digital từ đây tới cuối năm”, “Cuộc chiến trên bảng xếp hạng cuối năm sẽ là Big Bang đấu với Big Bang”, “Họ sẽ nghiền nát mọi bảng xếp hạng digital cho xem”, “YG chịu chơi thật đấy”...

Big Bang - ong vua doc chiem Kpop nua cuoi nam 2015 hinh anh 2
Sự trở lại của Big Bang khiến fan hào hứng. 

http://2sao.vn/nhac/big-bang-%E2%80%93-ong-vua-doc-chiem-kpop-nua-cuoi-nam-2015-p0c1001n20150425141845666.vnn

Theo Gen/ Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc