Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Big Bang phá kỷ lục bán album ở Nhật

Doanh thu bán đĩa những ngày Tết truyền thống của Big Bang gây ấn tượng hơn những album trước.

Hôm 9/2, bảng xếp hạng Oricon của Nhật thông báo, sau khi phát hành từ ngày 3/2, album M.A.D.E SERIES của nhóm Big Bang đạt mốc 128.000 bản. Con số này đủ để nhóm đoạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album tuần cũng như phá vỡ doanh thu bán đĩa tuần đầu trước đó.

Big Bang pha ky luc ban album o Nhat hinh anh 1
Big Bang.

M.A.D.E SERIES là đĩa nhạc thành công nhất về mặt thương mại của 5 chàng trai Kpop. Album bán chạy trước đó là THE BEST OF BIGBANG 2006-2014 với 120.000 bản trong tuần đầu tiên ra mắt. M.A.D.E SERIES cũng là album tiếng Nhật đầu tiên Big Bang phát hành sau 4 năm, nối tiếp ALIVE –MONSTER EDITION hồi tháng 6/2012.

Album gồm 11 ca khúc trong đó là phiên bản tiếng Nhật của loạt hit gồm Loser, Bang Bang Bang If You. Vào ngày 23 và 24/2 tới, Big Bang sẽ đưa tour diễn thế giới 2016 BIGBANG MADE [V.I.P] TOUR dừng chân ở sân vận động mái vòm Tokyo.

Big Bang pha ky luc ban album o Nhat hinh anh 2
Poster tour diễn ở Trung Quốc của Big Bang.

Cũng mới đây, Big Bang công bố chuyến lưu diễn đến Trung Quốc vào tháng 3 tới. Nhóm sẽ biểu diễn ở 8 thành phố lớn như Thượng Hải, Quảng Châu, Nam Ninh... với lượng khán giả dự kiến là 182.000 người. Riêng 2 ngày 11 và 12/3, chủ nhân hit Loser sẽ tổ chức buổi họp fan ở Thượng Hải.Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc