Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Biker gặp nạn khi chạy trong đường ray tàu hỏa

Thanh gỗ lót bên dưới đường ray tàu hỏa bất ngờ rơi xuống khiến người điều khiển xe máy bị thụt bánh sau khi chạy bên trong. May mắn, thời điểm đó không có đoàn tàu chạy qua.

Mắc kẹt trong khi chạy xe máy trong đường ray tàu hỏa Thanh gỗ lót bên dưới đường ray tàu hỏa bất ngờ rơi xuống khiến người điều khiển xe máy bị thụt bánh sau khi chạy bên trong. Biker này đã gặp may khi thời điểm xảy ra tai nạn không có đoàn tàu nào chạy qua.

Hai biker điều khiển xe cào cào chạy bên trong lòng đường ray tàu hỏa. Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ khi một biker gặp nạn. Khi chạy qua đoạn gỗ lót bên dưới đường ray, chiếc xe đã bị lọt xuống hố do thanh gỗ lót bị sập. 
Người lái và chiếc xe đã mắc kẹt ở đó khá lâu. Nhờ chiếc xe đỡ lại nên người lái đã không rơi xuống phía dưới. May mắn, thời điểm xảy ra tai nạn không có đoàn tàu nào chạy qua. Người điều khiển sau đó được bạn đồng hành giúp đỡ thoát khỏi vị trí bị kẹt mà không gặp chấn thương nghiêm trọng. 

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Xe máy Xe

Naked-bike 150 cc, chon Honda CB150R hay Yamaha MT-15? hinh anh

Naked-bike 150 cc, chọn Honda CB150R hay Yamaha MT-15?

0 2

Honda CB150R và Yamaha MT-15 là 2 mẫu naked-bike cỡ nhỏ đáng chú ý trên thị trường Việt Nam. Mỗi mẫu xe đều có những ưu, nhược điểm riêng nhưng cùng hướng đến các khách hàng trẻ.

Voi 10 USD, co the so huu Ford Shellby Mustang GT500 2020 hinh anh

Với 10 USD, có thể sở hữu Ford Shellby Mustang GT500 2020

0 1

Buổi lễ bốc thăm tìm ra chủ nhân của chiếc sẽ diễn ra vào ngày 14/11 tại trung tâm hội nghị của Ford. Bên cạnh giải nhất, những người khác cũng có thể nhận được phần quà từ Ford.

Honda ADV 150 lieu co thanh cong tai VN? hinh anh

Honda ADV 150 liệu có thành công tại VN?

0 5 11

Honda ADV 150 đang tạo nên cơn sốt tại ĐNÁ. Tại Việt Nam, mẫu xe này mới được nhập khẩu tư nhân và nhận nhiều hoài nghi về khả năng thành công cũng như giá bán khó cạnh tranh.