Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bim bim khoai tây giá 250.000 đồng một miếng

Loại bim bim khoai tây này được ướp 5 loại mùi vị đặc biệt, bao gồm nấm Matsutake từ Thụy Điển, nấm rong biển từ quần đảo Faroe, rau thì là từ bán đảo Bjäre ...

Bim bim khoai tay gia 250.000 dong mot mieng hinh anh 1
Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250.000 đồng/miếng.

 


Bim bim khoai tay gia 250.000 dong mot mieng hinh anh 2
Sở dĩ nhà máy bia quyết định tung ra sản phẩm đặc biệt này bởi họ cảm thấy trên thị trường hiện không có loại khoai tây chiên giòn nào đủ ngon để nhắm cùng bia của họ.

 

Bim bim khoai tay gia 250.000 dong mot mieng hinh anh 3
Loại khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới này được ướp 5 loại mùi vị đặc biệt, bao gồm nấm Matsutake từ Thụy Điển, nấm rong biển từ quần đảo Faroe, rau thì là từ bán đảo Bjäre, hành tây từ Leksand và bia Anh.

 

Bim bim khoai tay gia 250.000 dong mot mieng hinh anh 4
Khoai tây được sử dụng để chế biến là khoai tây đến từ vùng Ammarnäs (phía bắc Thụy Điển). Đây là nơi đồi núi rất dốc, không phù hợp với các loại máy móc nên nông dân phải phải trồng và thu hoạch khoai tây hoàn toàn bằng tay.

 

Bim bim khoai tay gia 250.000 dong mot mieng hinh anh 5
Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn phù hợp với những người phàm ăn, bởi mỗi hộp khoai tây chiên chỉ chứa đúng... 5 lát mỏng dính do đầu bếp Li tự tay chế biến. Lô hàng 100 hộp đầu tiên đã được khách hàng đặt hết sạch.

 

Bim bim khoai tay gia 250.000 dong mot mieng hinh anh 6
Đại diện của nhà máy bia này cho biết: “Một loại bia hảo hạng xứng đáng được dùng cùng một món ăn ngon đệ nhất. Và đó là lý  do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.”

 

Sâu tre nửa triệu một kg, cung không đủ cầu

Những con sâu tre (sâu măng) màu trắng muốt, dài bằng hai đốt ngón tay bò lúc nhúc được đem chiên giòn tan cùng lá chanh đang là món ăn khoái khẩu của người Hà Nội.http://www.tienphong.vn/kinh-te/dat-le-luoi-voi-bim-bim-khoai-tay-gia-250000-dong-mot-mieng-1064670.tpo

Theo Minh Hạnh/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh