Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bình cứu hỏa phát nổ trong ôtô con ở Thanh Hoá

Ngày 20/2, một chủ xưởng sửa chữa ôtô ở Thanh Hóa cho biết, mới đây đã xảy ra một vụ nổ bình cứu hỏa trong chiếc xe của khách hàng mang đến sửa gây hư hỏng nhẹ.

Anh Nguyễn Trọng Thuận – Chủ xưởng sửa chữa ôtô Thuận Hòa ( có địa chỉ tại xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) cho biết, cách đây ít hôm, khi nhóm thợ đang làm việc tại xưởng thì bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn từ phía trong xế hộp biển kiểm soát 38A-053.51 của một khách đến sửa máy.

Binh cuu hoa phat no trong oto con o Thanh Hoa hinh anh 1
Bình cứu hỏa mi ni nổ tung làm đèn và hộp đèn phanh phía sau bị vỡ nát.

"Khi đến xem thì chúng tôi phát hiện phía trong đằng sau xe chiếc bình cứu hỏa mi ni có nhãn hiệu Fire đã nổ bung nắp. Đèn và hộp đèn phanh phía sau bị vỡ vụn, kính bị om rạn, tấm che nắng và một số giấy tờ trong xe cũng bị rách toạc”, anh Thuận cho biết.

Cũng theo anh Thuận, chiếc xe ô tô 38A-053.51 được đậu trong xưởng có mái che, không có tác động gì đến bình cứu hỏa để trong xe ôtô.

Binh cuu hoa phat no trong oto con o Thanh Hoa hinh anh 2

Sức công phá của vụ nổ khiến tấm che nắng trong xe bị rách toạc

.

Ngay sau sự việc xảy ra, cơ quan Công an xã Quảng Thịnh cũng đã đến ghi nhận vụ nổ bình cứu hỏa trên.

Nổ tung bình chữa cháy trong ôtô ai chịu trách nhiệm?

Bình chữa cháy đặt trong ôtô bỗng dưng bị nổ tung, ai chịu trách nhiệm? Nhiều chuyên gia và người dân lo ngại các tình huống gây nổ tiếp theo.http://www.baogiaothong.vn/binh-cuu-hoa-phat-no-trong-xe-o-to-con-o-thanh-hoa-d138914.html

Theo Phúc Tuấn/Báo giao thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Thời sự