M

Binh sĩ Anh được trang bị những gì vào năm 2024?

Lính Anh năm 2024 sẽ nắm thông tin thực địa qua kính thông minh gắn màn hình phía trước hay được theo dõi sức khỏe kỹ càng nhờ thiết bị đeo tay tích hợp cảm biến.

Hình ảnh Binh sĩ Tương lai (FSV) là một phần trong kế hoạch của Bộ Quốc phòng <a href=Anh nhằm cung cấp trang thiết bị ứng dụng công nghệ mới nhất cho binh sĩ. " />

Hình ảnh Binh sĩ Tương lai (FSV) nằm trong kế hoạch cung cấp thiết bị ứng dụng công nghệ mới nhất cho binh sĩ của Bộ Quốc phòng Anh. Mục đích của dự án là khai thác công nghệ, vật liệu mới trong sản xuất khí tài nhằm loại bỏ thiết bị cồng kềnh như pin nặng hay cáp điện. Điều này giúp họ nhanh nhẹn hơn và ít bị tổn thương hơn khi chiến đấu. Vũ khí mới của lính Anh năm 2024 tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các bộ phim viễn tưởng.

Mũ bảo hiểm trọng lượng nhẹ gắn máy quay với độ phân giải cao. Nó sẽ gửi ảnh hiện trường tới lính tuần tra nhằm cảnh báo họ những mối nguy tiềm tàng như các bẫy mìn và đối phương phục kích.
Mũ bảo hiểm trọng lượng nhẹ gắn máy quay độ phân giải cao. Nó sẽ gửi ảnh hiện trường tới lính tuần tra nhằm cảnh báo họ những mối nguy tiềm tàng như các bẫy mìn và đối phương phục kích.
Kính thông minh cho phép binh sĩ xem thông tin trên một màn hình đặt phía trước mắt.
Kính thông minh cho phép binh sĩ theo dõi thông tin trên một màn hình đặt phía trước mắt.
Các chỉ huy có thể theo dõi bản đồ vệ tinh, chiến thuật, ví trí của địch và video từ máy bay do thám không người lái thông qua kính thông minh.
Các chỉ huy có thể theo dõi bản đồ vệ tinh, chiến thuật, ví trí của đối phương và video từ máy bay do thám không người lái thông qua kính.
Một thiết bị đeo tay được tích hợp tính năng của đồng hồ thông minh và máy cảm biến sẽ theo dõi sức khỏe và hoạt động của binh lính khi chiến đấu. Nhờ thiết bị này, sĩ quan chỉ huy có thể nắm rõ sức chiến đấu của ai đang suy giảm để loại khỏi đội hình. Ngoài ra, thiết bị đeo tay ưu việt còn được dùng để chuyển thông tin quan trọng về sức khỏe của binh lính, gồm nhịp tim, oxy, huyết áp, tới nhân viên y tế.
Một thiết bị đeo tay được tích hợp tính năng của đồng hồ và máy cảm biến để theo dõi sức khỏe và hoạt động của binh lính. Nhờ thiết bị này, sĩ quan chỉ huy có thể nắm rõ sức chiến đấu của ai đang suy giảm để loại khỏi đội hình. Ngoài ra, thiết bị đeo tay ưu việt còn được dùng để chuyển thông tin quan trọng về sức khỏe gồm nhịp tim, lượng oxy, huyết áp tới nhân viên y tế.
Thiết bị đeo tay chuyên theo dõi sức khỏe binh sĩ (trái) và máy tính vô tuyến cá nhân tương lai có kích thước của một điện thoại thông minh. Nó được trang bị máy quay, màn hình cảm ứng. Thiết bị này giúp binh sĩ nắm rõ thời gian thực và thông tin trận tuyến.
Thiết bị đeo tay chuyên theo dõi sức khỏe binh sĩ (trái) và máy tính vô tuyến cá nhân tương lai có kích thước của một điện thoại thông minh. Nó được trang bị máy quay, màn hình cảm ứng, giúp binh sĩ nắm rõ thời gian thực và thông tin trận tuyến.
Phiên bản mới của súng trường tấn công SA80 trong tương lai được áp dụng công nghệ chia sẻ thông tin về mục tiêu giữa binh lính và đơn vị của họ. Điều này cho phép họ tập trung hỏa lực chính xác hơn.
Phiên bản mới của súng trường tấn công SA80 trong tương lai được áp dụng công nghệ chia sẻ thông tin về mục tiêu giữa binh lính và đơn vị của họ. Điều này cho phép toàn đội tập trung hỏa lực chính xác hơn.

Đội hình trong mơ chuyên giải cứu con tin của FBI

Thành viên ưu tú của Đội giải cứu con tin thuộc Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) phải trải qua giai đoạn huấn luyện khắc nghiệt hơn nửa năm để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn.

Thách thức khắc nghiệt với biệt kích Mỹ khi bơi vượt biển

Trong giai đoạn tập luyện, biệt kích Hải quân Mỹ phải bơi 8,8 km vượt đại dương trong điều kiện sóng mạnh, nước lạnh và cá mập rình rập tấn công.


 • Anh

  Anh
  • Thủ đô: London
  • Diện tích: 130.279 km²
  • Dân số: 54.786.300 người (2015)
  • Đơn vị tiền tệ: Bảng Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hải Anh

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AnhQuân sự