M

Bịt mặt, vác dao chém người giữa phố

Giang đang đi trên đường bất ngờ bị 3 tên côn đồ bịt mặt chặn lại. Chúng dùng dao chém tới tấp khiến nạn nhân bị đa chấn thương, cánh tay phải gần như đứt.

Tối 16/6, Công an thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã khởi tố, bắt tạm giam Vũ Tiến Huấn (23 tuổi, ở phường Quảng Tiến), Viên Đình Hùng (24 tuổi) và Lê Tiến Anh (18 tuổi, cùng ở phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Do có mâu thuẫn cá nhân, đêm 31/5, Huấn rủ Hùng và Tiến Anh đội mũ bảo hiểm, bịt mặt, mang theo 2 con dao phay tìm anh Nguyễn Văn Giang (ở phường Quảng Tiến) để chặn đánh.

Công an lấy lời khai nghi can Lê Tiến Anh. Ảnh: Công an cung cấp.
Công an lấy lời khai Lê Tiến Anh. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại đường Bà Triệu (phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn), bộ 3 thấy anh Giang liền lao tới chém vào đầu và gót chân.

Bị chém bất ngờ, Giang ngã xuống đường. Nhóm côn đồ tiếp tục chém liên tiếp vào hai cánh tay và hông. Nhiều người dân gần đó phát hiện, chạy đến can ngăn thì nhóm này mới lên xe bỏ đi.

Tang vật liên quan đến vụ án bị thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp.
Tang vật liên quan đến vụ án bị thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu, tay trái đứt gân, trong đó cánh tay phải gần như bị đứt.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật