Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Biti’s trao học bổng 'Nâng niu tài năng Việt' lần thứ 13

Quỹ “Nâng niu tài năng Việt” lần thứ 13 của Biti’s vừa trao hơn 842 suất học bổng cho con em cán bộ công nhân viên và các em học sinh nghèo hiếu học tại TP.HCM.

Ngày 3/8, Công ty Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s) đã tổ chức lễ trao học bổng cho hơn 842 con em cán bộ công nhân viên và các em học sinh nghèo hiếu học tại các trường tiểu học và THCS tại TP.HCM.

Biti’s trao hoc bong 'Nang niu tai nang Viet' lan thu 13 hinh anh 1
Lễ trao học bổng “Nâng niu tài năng Việt” lần thứ 13 của Biti’s.

Được thành lập từ năm 1982, Biti’s có 100% vốn đầu tư Việt Nam do ông Vưu Khải Thành cùng phu nhân - bà Lai Khiêm xây dựng và vun đắp. Hiện nay, Biti’s là một thương hiệu quốc gia chuyên sản xuất giày dép và hàng tiêu dùng. Hãng sở hữu gần 200 cửa hàng và hơn 1000 đại lý trải đều 63 tỉnh thành. Ngoài việc phát triển sản xuất kinh doanh, Biti’s còn nuôi dưỡng các giá trị nhân văn từ các hoạt động xã hội, từ thiện với tinh thần tương thân tương ái cao đẹp.

Một trong những hoạt động cộng đồng quan trọng của Biti’s là Quỹ học bổng “Biti’s - Nâng niu tài năng Việt”. Quỹ được thành lập từ năm 2006 đến nay. Mỗi năm, số suất học bổng trao đi được nhân lên nhiều lần. Đây là động lực và niềm hy vọng giúp các em học sinh có thêm nghị lực vươn tới một tương lai tươi sáng.

Biti’s trao hoc bong 'Nang niu tai nang Viet' lan thu 13 hinh anh 2
Đại diện Biti’s phát biểu tại lễ trao học bổng.

Trong chặng đường 13 năm phát triển, Quỹ học bổng “Biti’s - Nâng niu tài năng Việt” đã trao hàng nghìn suất học bổng trị giá hơn 10 tỷ đồng cho học sinh cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng.

“Chúng tôi mong rằng, con em người lao động và các em học sinh nghèo hiếu học có thể trở thành những người tiên phong xây dựng đất nước trong tương lai. Đồng thời, quỹ là lời cam kết thực hiện tốt các chính sách phúc lợi, chăm lo đời sống người lao động của doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung”, đại diện Biti’s chia sẻ.

Biti’s trao hoc bong 'Nang niu tai nang Viet' lan thu 13 hinh anh 3
Đại diện Biti’s trao quà cho các em học sinh.

Lễ trao học bổng của Biti’s lần thứ 13 đã mang lại một năm học mới ấm áp cho các em học sinh nghèo hiếu học. Biti’s kỳ vọng chương trình sẽ truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực cho toàn thể các em học sinh, tiếp sức các em trên con đường học vấn, hướng đến một tương lai tươi sáng. Từ đó, các em sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Nhung dieu phai dep nen luu y khi giam can hinh anh

Những điều phái đẹp nên lưu ý khi giảm cân

0

Ở độ tuổi nào, phụ nữ đều mơ ước có một thân hình gợi cảm và thon gọn. Bởi vậy, việc giảm cân thế nào cho hiệu quả luôn là câu hỏi lớn của hội chị em.

Co nen dau tu can ho cam ket tai Bac Giang khong? hinh anh

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

0

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.