M

Bkav khẳng định không đạo nhạc chuông trên Bphone

Đại diện Bkav cho biết, nhạc chuông Bphone do nhạc sĩ Huy Tuấn mới sáng tác, không đạo lại như một số tin đồn.

Sau khi Bphone ra mắt, một đoạn video lan truyền trên mạng cho rằng, Bkav sử dụng đoạn beat đạo. Theo đó, nhạc chuông được quảng cáo "độc quyền" từ Bphone có điểm giống với đoạn mở đầu bài Your Love Is A Lie của Simple Plan.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Bkav khẳng định, nhạc chuông trên Bphone do nhạc sĩ Huy Tuấn sáng tác. "Đây là bản mới 100%", vị này nói.

Ngoài ra, trước thông tin tấm hình Bkav demo khi giới thiệu tính năng chụp trước lấy nét sau xuất hiện từ lâu, đại diện hãng cho biết, "đó là ảnh lấy trên mạng để demo tính năng, không phải chụp từ Bphone".

Hình ảnh trên mạng được Bkav lấy minh họa cho tính năng camera. Ảnh: Giaoduc.
Hình ảnh trên mạng được Bkav lấy minh họa cho tính năng camera. Ảnh: Giaoduc.

Sáng 26/5, khoảng 2.000 khách mời có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tham dự sự kiện ra mắt Bphone. Xuyên suốt sự kiện, ông Nguyễn Tử Quảng nhiều lần lặp lại cụm từ "không thể tin nổi", để quảng cáo các tính năng của smartphone đầu tiên từ Bkav.

Dòng sản phẩm này chính thức cho đặt hàng từ 2/6, giá từ 9,9 triệu đồng chưa kể VAT. Bphone sở hữu thiết kế 2 mặt kính, khung kim loại. Máy trang bị chip Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, RAM 3 GB, pin 3.000 mAh, bộ nhớ trong từ 16 GB, không có khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Sản phẩm này dùng camera sau 13 megapixel với công nghệ lấy nét theo chuyển động giống Samsung Galaxy S6, hay chụp trước lấy nét sau. Camera trước của máy có độ phân giải 5 megapixel, góc rộng 88 độ. 

Ảnh thực tế Bphone 128 GB, mạ vàng giá 20,2 triệu đồng

Bản Bphone mạ vàng 24K bán số lượng hạn chế. Giá của máy đắt gấp đôi so với model tiêu chuẩn dung lượng 16 GB.

 • Công ty BKAV

  Công ty BKAV

  Bkav là công ty công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Công ty được biết đến nhiều với phần mềm diệt virus Bkav (Bách Khoa Antivirus) cũng như người sáng lập và điều hành, ông Nguyễn Tử Quảng.

  • Ngày thành lập: 28/12/2001
  • Người sáng lập: Nguyễn Tử Quảng
  • Sản phẩm chính: Bách Khoa Antivirus (BKAV), BPhone

Thành Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

BKAVĐiện thoại