M

Blackberry 1,3 triệu đồng hút khách

Blackberry 9650 nhập từ Mỹ giá 1,3 triệu đồng đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm và giá phải chăng.

Blackberry USA - đơn vị phân phối Blackberry 9650 chính hãng nhập từ nhà mạng Verizon - cho biết: "Mỗi tháng nhà mạng chỉ tung ra một đợt thanh lý với số lượng hàng nhập về rất hạn chế, nhưng sức mua lại đang tăng mạnh dịp đầu năm".

Blackberry 1,3 trieu dong hut khach hinh anh 1

Lý do khách hàng ưa chuộng sản phẩm này là mức giá đơn vị phân phối đưa ra rất hợp lý. “Cuối năm vừa mua sắm nhiều thứ nên cũng tốn kém, khi thấy giá Blackberry 9650 giá 1,3 triệu mình rất vui và mua ngay”, anh Quyền, khách hàng đang xếp hàng tới lượt mua tại một cửa hàng tại quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết. Nhiều người tiêu dùng đánh giá smartphone này có kiểu dáng đẳng cấp, sang trọng, thân máy cứng cáp, cầm trên tay rất thuận tiện; nghe gọi to rõ, nhắn tin tiện lợi. Đặc biệt, điện thoại này rất bền, hạn chế tối thiểu hư hỏng khi bị rơi hay va đập. Máy có pin khỏe, phím QWERTY êm, chuột quang chất lượng. 

Blackberry 1,3 trieu dong hut khach hinh anh 2

Blackberry 1,3 trieu dong hut khach hinh anh 3

Blackberry 9650 hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả với bộ gõ tiếng Việt và bộ autotext - gán những mẫu tin nhắn dài thường sử dụng bằng các từ khóa ngắn gọn để tiết kiệm thời gian soạn thảo. Tính năng này hữu ích với những ai thương xuyên làm việc phải nhắn số tài khoản, địa chỉ, đơn giá... Bên cạnh đó, máy trang bị Wi-Fi, 3G, chụp hình 3,2 megapixel, người dùng có thể lướt Facebook, chat Yahoo hay đọc tin tức hàng ngày.

Blackberry 1,3 trieu dong hut khach hinh anh 4

Máy được bán lẻ trên toàn quốc thông qua các cửa hàng ủy quyền, độc giả xem tại link này. Sản phẩm là hàng nhà mạng Verizon và Sprint của Mỹ đã qua sử dụng nhưng hình thức còn mới và được bảo hành mặc định 3 tháng (lỗi đổi mới). Nếu khách hàng muốn bảo hành lâu hơn, sẽ cộng thêm 100.000 đồng để mua gói 6 tháng và 200.000 đồng để mua gói 12 tháng. Từ nay đến hết tháng 3, kho hàng chỉ còn 100 chiếc. Độc giả xem thêm chi tiết về sản phẩm và địa chỉ mua hàng tại website http://blackberryusa.vn.

Blackberry 1,3 trieu dong hut khach hinh anh 5

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ