M

Blackberry 9650 nhập Mỹ giá 1,3 triệu đồng hút khách

Blackberry chiếc điện thoại mạnh mẽ ở tính năng nghe gọi, âm thanh đàm thoại to, rõ, máy bền chắc, pin khỏe.

Blackberry 9650 nhap My gia 1,3 trieu dong hut khach hinh anh 1

Tại Mỹ, những điện thoại như Blackberry 9650 được nhà mạng biếu không cho người dùng thông qua việc ký một hợp đồng sử dụng dịch vụ. Việc họ bù thêm tiền để nâng cấp, hoặc đến hạn qua đổi một chiếc điện thoại mới là chuyện bình thường, và những chiếc điện thoại này được nhà mạng sàng lọc những chiếc chất lượng còn tốt, hình thức còn đẹp như máy mới để bán thanh lý với giá chỉ bằng 1/3 so với giá gốc, trong khi chất lượng vẫn như mới.

Công ty Blackberry USA (BBA) nhập về được khoảng 200 chiếc vào giữa tháng 12/2014 và bán ra thị trường với giá chỉ 1,3 triệu đồng, giá này còn rẻ hơn là bạn mua trên ebay theo số lượng lẻ một chiếc, giá có thể đến gần 2 triệu đồng khi về đến VN mà không được bảo hành. Còn nếu mua ở Blackberry USA, khách hàng được bảo hành 3 tháng lỗi đổi máy mới. Ngoài ra, để chứng mình máy có chất lượng tốt gần như tuyệt đối, Blackberry USA có thêm chế độ bảo hành mở rộng, tức bạn chỉ cần cộng thêm mình mỗi tháng 30.000 đồng, BBA sẽ bảo hành cho bạn tối đa đến suốt đời. Ngoài ra, khi mua hàng BBA bạn có quyền lựa chọn thoải mái, đến khi chọn được chiếc máy ưng ý.

Blackberry 9650 nhap My gia 1,3 trieu dong hut khach hinh anh 2

Blackberry 9650 máy nghe gọi âm thanh ấm và rõ, hơn xa tất cả những dòng điện thoại đang bày bán trên thị trường hiện nay, âm đàm thoại còn có thể chỉnh được bass (trầm) hay treble (bổng). Thao tác lưu danh bạ, tìm kiếm tên nhanh, máy lưu được hàng trăm nghìn tên trong bộ nhớ danh bạ.

Nhắn tin nhanh và chế độ hỗ trợ nhắn tin thông minh như copy, dán, gõ tiếng Việt Telex, chuyển tiếp, gửi nhiều người cùng một lúc, tin nhắn được trình bày kiểu như chat Yahoo, ký tự không giới hạn. Bàn phím êm, nhiều phím tắt và có chuột quang rê mượt mà như máy vi tính. Máy này giúp bạn ghi chép thông tin, làm lịch nhắc nhở công việc, lưu trữ Password bằng phần mềm “Két sắt”. Điểm yếu của chiếc điện thoại này là không thể sống nếu bị ngâm trong nước.

Blackberry 9650 nhap My gia 1,3 trieu dong hut khach hinh anh 3

Máy còn có camera 3,2 megapixel với đèn LED sáng, chất lượng ảnh tốt. Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB để lưu trữ nhạc, phim, máy còn có tai nghe 3,5 mm để nghe nhạc với âm thanh đúng chất Mỹ. Máy có Wi-Fi, 3G để bạn chat Yahoo, Facebook thoải mái. Bạn có thể lướt web nhưng tốc độ thì thua mấy con cảm ứng đời mới, nói chung về lướt web thì chỉ đủ xài. Máy có ngôn ngữ tiếng Việt ở bản ROM OS6.0 và bộ gõ tiếng Việt Telex. Kiểu dáng máy cầm rất vừa tay.

Blackberry 9650 nhap My gia 1,3 trieu dong hut khach hinh anh 4

Liên hệ với địa chỉ bán hàng tại đây.

Blackberry nhận chuyển hàng tận nơi. Truy cập trang website để biết thêm chi tiết, hoặc gọi điện đến số hotline 0902.949.050 để được hỗ trợ tối đa.

Blackberry

Tu liệu: Blackberry

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ