Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

BlackBerry Q10 chính hãng giảm giá sốc 4 triệu đồng

Sau một thời gian đứng giá ở mức 11 triệu đồng, model cao cấp Q10 có bàn phím QWERTY của BlackBerry đã giảm đến 4 triệu đồng, còn ở mức 7 triệu đồng ở những đại lý lớn.

Từ 1/6, nhiều hệ thống còn bán mẫu BlackBerry Q10 sẽ giảm giá model này từ mức 11 triệu đồng xuống còn 7 triệu đồng.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện của BlackBerry cho biết đợt điều chỉnh giá này áp dụng ở một số hệ thống nhất định... Đây đều là những nhà bán lẻ có lượng khách hàng trung thành với thương hiệu BlackBerry, vốn sẽ quan tâm đến một chiếc smartphone có bàn phím QWERTY thay vì chọn một model cảm ứng giá tốt như BlackBerry Z10 trước đó.

BlackBerry Q10 chinh hang giam gia soc 4 trieu dong hinh anh 1
Q10 sẽ là model giảm giá hấp dẫn với các tín đồ của BlackBerry tại VN. Ảnh: Thành Duy.

Đại diện hãng cũng cho biết, lượng hàng sẽ không nhiều như BlackBerry Z10 trước đây, vì đối tượng khách hàng của Q10 là những tín đồ của "dâu đen". Tuy nhiên, hãng vẫn cam kết đủ số lượng máy để bán ra từ nay cho đến hết tháng 7.

Trước khi có động thái chính thức từ BlackBerry, nhiều đại lý còn "ôm hàng" Q10 đã giảm giá model này ở mức 9 triệu đồng để giải phóng hàng tồn. Tuy nhiên, "mức điều chỉnh giá hấp dẫn từ hãng sẽ khiến các đại lý nhập thêm hàng về để bán thay vì chỉ bán xả hàng như trước kia", đại diện một nhà bán lẻ ở TP.HCM cho biết. 

Như vậy, trong giai đoạn tháng 6 và 7, BlackBerry có đến ba đại diện ở mức giá tốt: BlackBerry Z10 giảm giá 5 triệu đồng, bán đến giữa tháng 6, BlackBerry Z3 lên kệ giá trên 4 triệu và mẫu Q10 giảm giá còn 7 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhà phân phối Smartcom cũng hé lộ kế hoạch giảm giá mẫu Q5 tại Việt Nam khi có đủ nguồn hàng.

Với việc giá máy hạ xuống còn 7 triệu, model này sẽ cạnh tranh với các smartphone cảm ứng màn hình rộng như HTC Desire 610, Nokia Lumia 1320, Sony Xperia M2.

Đập hộp BlackBerry Q10 vừa hạ giá còn 7 triệu tại VN

Đàn em của Bold 9000 sở hữu màn hình cảm ứng, thiết kế đậm chất BlackBerry với bàn phím QWERTY dễ sử dụng. Máy vừa hạ tại Việt Nam còn 7 triệu đồng.

Duy Tín

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Giay 125 USD cho game thu bi noi phi tien, kem hon Nike hinh anh

Giày 125 USD cho game thủ bị nói phí tiền, kém hơn Nike

0

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của eSports, các sản phẩm phục vụ game thủ xuất hiện ngày càng nhiều. Một thương hiệu ở Mỹ đã giới thiệu giày gaming với giá 125 USD.