M

Blake Shelton và Miranda Lambert chia tay vì người thứ 3

Cả Blake và Miranda đều vướng vào khá nhiều tin đồn ngoại tình trước khi tiến tới ly hôn.

Người hâm mộ vẫn cảm thấy khó tin khi cặp đôi vàng Hollywood, Blake Shelton và Miranda Lambert, cuối cùng đã tan vỡ. Theo tờ US Magazine, nguyên nhân chính khiến họ “đường ai nấy đi” là bởi một trong hai người đã không chung thủy.

Ở bên nhau gần nửa thập kỷ, cặp đôi nhạc đồng quê bất ngờ tuyên bố ly dị ngày 21/7, lý do chính được cho là vì Miranda đã lừa dối Blake. Nữ ca sĩ 31 tuổi bị đồn có quan hệ ngoài luồng với đàn em Chris Young – người cô đã có thời gian cộng tác và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, tờ TMZ lại đưa tin trái chiều rằng Chris không phải người thứ 3 và người đó không hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

Blake Shelton va Miranda Lambert chia tay vi nguoi thu 3 hinh anh 1
Một số nguồn tin cho rằng nam ca sĩ trẻ Chris Young chính là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Blake Shelton và Miranda Lambert.

Về phía Miranda, bạn bè cô cho biết Blake cũng không phải “vô tội”. Nam ca sĩ 39 tuổi dù đã có gia đình nhưng vẫn sống cuộc đời “độc thân”. Anh thường xuyên đi chơi đêm, bỏ Miranda ở nhà một mình lo lắng.

Giấy tờ ly dị đã hoàn thành, trong đó Blake sẽ sở hữu ngôi nhà ở Nashville, và Miranda sẽ giữ phần lớn số ngựa và chó của họ.

Blake hôm nay đã phá vỡ sự yên lặng kể từ khi tin ly dị được công bố bằng chia sẻ trên Twitter cá nhân: “Vừa tập chạy xong. Xứng đáng làm một ly ăn mừng đây”. Giám khảo The Voice dường như vẫn vương vấn vợ cũ khi giữ hình đại diện là ảnh cô.

 

 

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood