Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

BMW 3-Series: 40 năm tiến hóa

Đoạn clip dài chỉ hơn 1 phút nhưng diễn tả gần như đầy đủ những nâng cấp đáng kể nhất mà 3 Series nhận được kể từ khi sinh ra tới lúc trở thành mẫu xe thành công hàng đầu của BMW.

BMW 3-Series: 40 nam tien hoa hinh anh 1

Ảnh chụp màn hình

BMW hiện là nhà sản xuất xe sang thành công nhất trên thế giới về mặt doanh số. Trong đó, đỉnh cao của thương hiệu xứ Baravia dường như hội tủ ở 3 Series. Mẫu xe này chắc chắn không mạnh nhất nhưng lại đủ đầy nhất những tinh hoa của BMW ở mức đại chúng. Chẳng thế mà sau 40 năm ra đời, xe đã bước lên ngôi vị một trong những sản phẩm bán chạy nhất của BMW. 

Nhìn lại cả quá trình hình thành và phát triển sau gần nửa thế kỷ, bất kỳ ai cũng có thể thấy được sự trưởng thành của 3 Series và những nỗ lực thay đổi hình ảnh của các kỹ sư BMW. Và dù là bản coupe, sedan hay touring thì 3 Series luôn được trang bị hệ dẫn động cầu sau như một lời khẳng định của BMW đối với tinh hoa của dòng xe thể thao. 

Tại Việt Nam, 3 Series hiện là mẫu xe bán chạy nhất mà Euro Auto đưa về nước. Cùng với 5 Series, hai mẫu xe này chiếm khoảng 50% doanh số hàng tháng của liên doanh Đức. 

Dưới đây là đoạn video cho thấy quá trình đi lên của dòng xe này.

40 năm tiến hóa của BMW 3 Series Đoạn clip dài 1 phút 30 giây diễn tả những nâng cấp của BMW 3 Series kể từ khi ra mắt tới nay.

Hồng Quân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

'Ngay den toi' cua de che iPhone da bat dau hinh anh

'Ngày đen tối' của đế chế iPhone đã bắt đầu

Hàng chục nghìn công nhân thời vụ của chuỗi cung ứng iPhone được cho đã nghỉ việc trước tiến độ trong bối cảnh Apple cắt giảm sản lượng do doanh số bán hàng ngày càng tệ.