Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

BMW vươn tới đẳng cấp siêu sang bằng 8-Series

Hồi sinh 8-Series, BMW sẽ có sản phẩm chạm ngưỡng xe siêu sang trong bối cảnh thị trường bùng nổ ở phân khúc giá từ 6 con số trở lên.

BMW vuon toi dang cap sieu sang bang 8-Series hinh anh 1

Mẫu xe lá cờ đầu của BMW đang đứng trước cơ hội mới. 

Những năm 1990, BMW từng giới thiệu phiên bản đầu tiên của 8-Series trong nỗ lực cạnh tranh với dòng CL và S của đối thủ truyền kiếp Mercedes-Benz. Tuy nhiên, sự lớn mạnh của S-Class đã dần đẩy 8-Series vào ngõ cụt. Để sau đó, hãng xe xứ Bavaria chỉ còn 7-Series trên phân khúc đỉnh cao nhất của xe sang.

Sự suy thoái kinh tế đã đi qua. Các số liệu thống kê cho thấy lượng đăng ký xe sang và siêu sang tăng đột biến. Các mẫu xe có giá từ 6 con số trở lên chứng kiến mức tăng trưởng trên 100%. Đó là nền tảng tốt và là tia hy vọng sáng để BMW hồi sinh 8-Series, tiếp diễn cuộc chiến với "ông lớn" Mercedes S-Class. 

Chiếc xe có giá cao nhất trong danh mục sản phẩm của BMW đang đứng trước cơ hội hoàn toàn mới. Auto Car cho biết một phiên bản concept của 8-Series sẽ xuất hiện vào năm 2018, để tới năm 2020, bản sản xuất tức bản hồi sinh của lá cờ đầu này chính thức bước ra khỏi nhà máy của BMW. 

Cũng theo nguồn tin của Auto Car, sẽ có hai lựa chọn để BMW cân nhắc với 8-Series, gồm coupe 4 cửa hoặc coupe 2 cửa. Mức giá được cho là sẽ nằm dưới Rolls-Royce Ghost. 

Hồng Quân

Bạn có thể quan tâm

iPod, Apple Watch gia re tran ve VN hinh anh

iPod, Apple Watch giá rẻ tràn về VN

0 1 3

Một số cửa hàng đang chào bán iPod Shuffle Gen 2, iPod Mini, iPod Nano với mức giá từ 250.000 đồng. Trong khi đó, các mẫu Apple Watch giá rẻ cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Day la nang cap sang gia nhat tren iPhone 11 hinh anh

Đây là nâng cấp sáng giá nhất trên iPhone 11

0 24

Apple dự kiến giới thiệu 3 chiếc iPhone mới vào tháng 9 năm nay với tên gọi lần lượt là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Macbook Pro va loat do vat bi cam mang len may bay hinh anh

Macbook Pro và loạt đồ vật bị cấm mang lên máy bay

0 4

Để đảm bảo trật tự và an toàn tính mạng cho khách hàng, một số đồ vật dưới đây bị cấm mang lên máy bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.