M

Bộ ảnh Chibi sao Việt và hot teen dễ thương gây sốt

Các sao Việt như Bảo Thy, Đan Trường, nghệ sĩ Hoài Linh, các hot teen Chi Pu, Cường Seven, An Japan, hot girl Midu, Tâm Tít, Hà Min,... đều được thể hiện bằng hình vẽ Chibi đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Bộ ảnh Chibi sao Việt và hot teen dễ thương gây sốt

Các sao Việt như Bảo Thy, Đan Trường, nghệ sĩ Hoài Linh, các hot teen Chi Pu, Cường Seven, An Japan, hot girl Midu, Tâm Tít, Hà Min,... đều được thể hiện bằng hình vẽ Chibi đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Những ngày qua, một bộ tranh vẽ theo phong cách Chibi được cư dân mạng vô cùng thích thú. Rất nhiều bạn đã chia sẻ cho nhau những bức hình Chibi rất ngộ nghĩnh này. Đó là bộ ảnh vẽ Chibi các nhân vật hot teen, nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu mến theo những phong cách rất độc đáo và dễ thương.

Chibi là một từ lóng của Nhật Bản với ý nghĩa là một nhân vật tí hon và “ngắn ngủn” nhưng đáng yêu. Vẽ Chibi là trào lưu vẽ tranh với những nhân vật tí hon, tròn trĩnh dễ thương, được các bạn teen Nhật vô cùng yêu thích. Trào lưu này đã lan sang Việt Nam được một thời gian và được teen Việt đón nhận nồng nhiệt không kém.

Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 1
Chi Pu - Cường Seven cực đáng yêu.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 2
Hot girl Midu.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 3
Quỳnh Anh Shyn.

Trong bộ tranh thú vị này, rất nhiều nhân vật quen thuộc với giới trẻ lần lượt xuất hiện trong bộ dạng "không thể cute hơn". Có thể kể đến như hot girl Hà Min, An Japan, Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần, Huyền Lizzie,... các nghệ sĩ xuất hiện trong bộ ảnh là Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Đan Trường. Các bức vẽ đều rất hài hước và đáng yêu với cái đầu bị "biến dạng" to tướng, cổ ngắn ngộ nghĩnh, mắt to tròn và sáng long lanh đáng yêu, chân tay ngắn, mũm mĩm dễ thương và thân hình thấp bé.

Tác giả của bộ tranh này chính là nhóm 3DArt. Chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng của bộ ảnh đáng yêu này, anh Phương - trưởng nhóm cho biết: "Những nhóm nhạc, ca sĩ diễn viên được các bạn thể hiện bằng phong cách chibi rất tuyệt, nó giúp mọi người có cái nhìn mới mẻ và thân thiện với họ.  Phong cách vẽ Chibi cũng đã được bạn trẻ Việt Nam đón nhận tích cực, tuy nhiên phong cách vẽ này còn chưa phổ biến mà chỉ manh nha trong giới vẽ truyện tranh. Chính vì vậy mình cũng nhóm vẽ quyết định dành thời gian thực hiện bộ tranh Chibi các hot teen Việt đang được các bạn trẻ hâm mộ để gửi tặng các bạn hot teen việt cũng như tất cả các bạn giúp các bạn trẻ biết tới một phong cách vẽ độc đáo và mới lạ".

Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 4

Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 5
An Japan và nhóm vẽ 3DArt.

Bộ tranh này toàn bộ ekip của nhóm đã vẽ trong vòng ba tuần. Trong quá trình vẽ, khó khăn lớn nhất mà nhóm gặp phải đó là phải thể hiện làm sao để vẽ các bạn thật cute nhưng không làm mất đi những nét đặc trưng để người xem có thể nhận ra nhân vật trong tranh là ai. Anh Phương và ekip cũng rất vui khi nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng với bộ tranh này.

Chia sẻ thêm về kinh nghiệm vẽ Chibi cho các bạn trẻ, anh Phương nói: "Vẽ tranh Chibi không đòi hỏi phải tuân thủ theo các tỷ lệ hay quy tắc hay đòi hỏi bạn phải quá khéo tay. Chỉ cần một chút học hỏi, tìm tòi, đam mê và thường xuyên tập luyện bạn đã có thể vẽ những bức tranh Chibi đơn giản cho bản thân hoặc dành tặng bạn bè người thân. Vì vậy, người vẽ có thể thỏa sức sáng tạo và qua mỗi bức tranh chúng ta có thể thấy được tính cách, cá tính của người tác giả". Dưới đây là những hình ảnh bức tranh Chibi:

Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 6
Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 7
Bảo Thy.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 8
Cô nàng An Japan.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 9
Ca sĩ Đan Trường.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 10
Thêm một bức vẽ hot girl Midu nữa.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 11
MC Phan Anh.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 12
MC Phan Anh trong chương trình The Voice.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 13
Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 14
Có ai nhận ra Tâm Tít không?.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 15
Bức hình cực cute của Tâm Tít.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 16
Kiểu đầu đặc trưng không lẫn vào đâu được của Cường 7.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 17
Hà Min.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 18
Nghệ sĩ Hoài Linh.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 19
Huyền Lizzie.
Bo anh Chibi sao Viet va hot teen de thuong gay sot hinh anh 20
Huỳnh Anh.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bình luận

Tin tức mới nhất Kinh doanh